Mực in dạng cuộn ribbon là mực in gì

18:55 ngày 16/4/18 trong  Mực in kim loại tốt chính hãng

Các bạn nên lưu ý công nghệ in trực tiếp khác với công nghệ chuyển nhiệt.Từ phương pháp in cho đến các vật liệu như giấy và mực.

Máy in nhiệt trực tiếp thường được gọi là máy in tem nhãn.Ngày nay chúng rất phổ biến rộng rãi ở khắp mọi nơi.Bạn có thể dễ dàng tìm mua, lưu ý khi chọn mua loại  máy này nếu bạn không có kiến thức cần phải được thử trực tiếp.Xem có đúng mẫu máy mà bạn cần không.Các cơ sở cung cấp đều có thể cho bạn in thử những chiếc máy này.

Giấy decal

Có 3 loại giấy cơ bản:

Giấy in decal theo từng cuộn tương ứng với mực in của chúng.Loại giấy này rất linh hoạt trong kích thước.Bạn có thể tùy ý chọn lựa kích thước yêu cầu của bạn.Qua khảo sát thì loại giấy in này rất dễ mua và sử dụng.Bạn chỉ việc in và bóc dính chúng lên sản phẩm.

4.Cần bảo quản mực in tốt,  yêu cầu cao hơn trong khâu bảo quản hơn các loại mực in khác

5.Đặc biệt hút ẩm và dễ bay màu khi để ở môi trường ẩm và nơi có nhiều ánh sáng.

6.Chỉ thích hợp với một số nghành nghề nhất định. khó có thể phù hợp với nhiều nghành nghề.

Nhờ có những ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật in khác như: Chi phí bỏ ra ban đầu không quá cao giúp người sử dụng yên tâm hơn khi đầu tư, giá thành các nguyên vật liệu, vật tư tiêu hao không quá mắc như một số kỹ thuật in khác với yêu cầu cao về thiết bị đi kèm.

Kỹ thuật in đơn giản chỉ phụ thuộc 3 yếu tố: Thời gian, nhiệt độ & vật liệu in, 2 yếu tố này sẽ thay đổi khi chất liệu bạn cần in thay đổi, mặt khác sự chính xác của máy in nhiệt, mực nhiệt, giấy in decal cuộn (cũng khá quan trọng) chỉ là tương đối, nên chỉ có kinh nghiệm là hỗ trợ bạn nhiều nhất.

Máy in nhiệt in màu xuống với màu sắc liên tục tại một thời điểm, thay vì chấm mực.Bởi vì màu sắc được hấp thu vào giấy dễ hơn là phủ lên trên bề mặt vải.Do vậy ảnh in ra sẽ trung thực hơn, bền màu hơn so với các công nghệ mực in khác

In chuyển nhiệt sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt.

Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến. Với những mẫu áo đẹp

Hiện nay mực in chuyển nhiệt có mặt trên thị trường như nhiều chủng loại, nhà cung cấp, các hãng khác nhau … Cũng bởi sự đa dạng của mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn tùy thuộc vào mục đích của việc sử dụng mình

Với những ưu điểm như vậy,công nghệ in chuyển nhiệt ngày nay được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành in ấn quảng cáo, tạo mẫu trong các công ty may mặc, với những hình 3d ép lên áo  in áo thun ,in trên vải phi …và trong tương lai kỹ thuật in này sẽ ngày một phát triển để đáp ứng nhu cầu của con người.

Mực in mã vạch cho hình ảnh in có chất lượng tốt, màu sắc đẹp, độ bền màu hoàn hảo.

Mực in mã vạch chỉ sử dụng duy nhất cho các loại máy in mã vạch chuyên dụng, Chúng không thể sử dụng bởi bất cứ một dòng máy in nào khác. ( mực in nhiệt trực tiếp ) . Do thiết kế khác biệt của chúng là hoàn toàn khác biệt.

Hạn sử dụng của mực in là 3 năm từ ngày sản xuất và 6 tháng từ khi bóc lớp seal bạc.