Công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp sang trọng bằng cách tạo điểm nhấn nổi bật

Bên cạnh giá cả, chất lượng món ăn, thái độ phục vụ thì nội thất là yếu tố vô cùng quan trọng mà các chủ kinh doanh nhà hàng luôn quan tâm chú ý. ( www.actmienbac.vn ) . Mỗi một không gian bất kỳ để gây kích thích hoặc tạo ấn tượng mạnh cho mọi người thì cần có điểm nhấn thật nổi bật, điểm nhấn này có thể dùng các gam màu sắc, hoặc các vật dụng trang trí (tranh tường, đồ hanmade, thảm lót sàn,…).Giữa vô vàn các địa điểm ăn uống, thì nhà hàng của bạn sẽ trở nên thật khác biệt bởi nhờ cách thiết kế nội thất nhà hàng thông qua việc chọn điểm nhấn có sức hấp dẫn lớn và đi đôi với sự gắn kết hình ảnh thương hiệu.

Khác với những công việc khác, với việc kinh doanh, để đạt được thành công, chủ đầu tư nên đứng trên cương vị của khách hàng để hiểu có thể nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng.

Cần nắm bắt được tâm lý của khách hàng, dựa vào tâm lý của thực khách, hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được họ cần gì, muốn gì… để chọn được phong cách thiết kế nội thất phù hợp và có được ý tưởng thiết kế đặc biệt nhất.

Khi thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, chungs ta cần chú ý đến các yếu tố sau:

Trên đây là cách thiết kế nhà hàng có diện tích hạn hẹp, nếu bạn muốn thiết kế nhà hàng đẹp hãy liên hệ với ACT Miền Bắc để được trải nghiệm sự tuyệt vời và sở hữu mẫu thiết kế đẹp nhất, ACT Miền Bắc sẽ “thổi” vào không gian nhà hàng của bạn “làn gió mới” trong lành và ấm cúng, hiện đại hơn.

( www.actmienbac.vn/nha-hang ) .

Một không gian công năng bất kỳ nào, dù diện tích lớn nhỏ ra sao cũng phải hội tủ được 3 yếu tố: phong cách – tiện lợi – thân thiện. ( www.actmienbac.vn ) . Đối với những nhà hàng có diện tích hạn hẹp, chúng ta cần tính toán kỹ lưỡng cách bài trí nội thất, xác định được tỉ lệ chi tiết của từng khu vực để đảm bảo tính khoa học cho bố cục tổng thể.Khi thiết kế nội thất nhà hàng diện tích nhỏ nên chú ý 4 điều cơ bản đó là phân chia không gian hợp lý, các món đồ nội thất phải phù hợp với tổng thể, thiết kế ánh sáng hài hoà và trang trí theo tiêu điểm.

Với diện tích nhỏ, không gian hẹp, để tạo độ thoáng và rộng, chủ đầu tư nên các loại đèn kiểu dáng đơn giản, kích thước vừa phải, sử dụng kính trong suốt để không gian nhà hàng có thể đón nhận được ánh sáng mặt trời (buổi ngày).Nên chọn hệ thống chiếu sáng đồng bộ thay vì chọn các loại đèn chùm để tiết kiệm diện tích và không gây cảm giác rối mắt, có thể thiết kế thêm giếng trời cho không gian nhà hàng để tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên.Để giảm bớt sự chú ý của các thực khách đến không gian nhà hàng, bạn nên tạo điểm nhấn nhất định, chọn các màu sáng để làm tông màu chủ đạo,…