In laser trên decal cuộn liệu có tốt

17:49 ngày 10/5/18 trong  Đầu in mã vạch di động

Đây là sự kết hợp ưu thế của từng sản phẩm riêng lại thành bộ công cụ in đa năng mà không đầu tư nhiều tiền lại cho ra thành phẩm in như máy in chuyên dụng .

Máy in phun Epson sử dụng mực Pigment UV có ưu thế in được nhiều chất liệu giấy từ các loại giấy thông dụng văn phòng đến các loại chuyên dụng để in ảnh, các loại decal giấy, các decal niêm phong (tem bảo hành), giấy Couche, briston, giấy Cal, nhãn vải cho áo thun, film xuất cho in lụa .

..Mực pigment UV cho màu sắc đẹp, tương thích với đầu phun, thân thiện với môi trường.Đây là ưu thế quan trọng nhất để cho ra nhiều chủng loại sản phẩm in ấn.

Phần mềm in chuyên dụng AcroRip cho máy in phun Epson điều khiển khổ in dài (roll), xếp Ofject theo thứ tự cần in, quản lý màu dễ dàng qua việc điều khiển lượng mực in nhiều ít cho từng vòi phun tạo mầu sắc theo yêu cầu.AcroRip tương thích nhiều định dạng file cần in eps, ps, bmp, tig, jpg, png, psd.

Ngoài các phần mềm in thiết kế thông dụng như Corel , AI, PhotoShop các bạn nên có phần mềm Rip như AcroRip để điều tiết mực nhiều hơn để tăng giảm màu

Thế mạnh của dòng máy này là dùng in Label sticker các hình ảnh file vector không đẹp khi in ảnh Bitmap .

Trước khi dán, bạn nên lau qua bề mặt tường, mặt kính, mặt gỗ… thật sạch bằng khăn khô để lớp keo được dính chắc hơn.Tường nhà để dán giấy tốt yêu cầu phải sạch, phẳng và không để các bụi bẩn làm giảm độ bám keo.Nếu tường xấu quá, sẽ bị gồ ghề, võng giấy dán tường.Tường nhà mới xây, vừa lăn sơn xong là dán lý tưởng nhất.

Nếu bạn dán chồng lên giấy decal cũ thì nên cẩn trọng hơn chút ít.Nếu là tường quá cũ, cần làm vệ sinh lại, không để nấm mốc, ẩm ướt.Nếu tường có bong, tróc, nứt thì cần phải tít lại tường, làm lại cho phẳng thì tuổi thọ giấy dán được cao hơn (5- 7 năm).

Decal cuộn đẹp là chất liệu có tráng sẵn lớp keo tự dính với lớp để bảo vệ, và có thể dính lên bề mặt cần sử dụng một cách dễ dàng mà không cần những tác động khác như nung nóng, làm ướt,… Cách thức sử dụng đơn giản, chỉ cần lột lớp đế ra là dùng được ngay.

Trong thời điểm công nghiệp phát triển ngày càng hiện đại thì in decal cuộn được sử dụng một cách phổ biến hơn, được ứng dụng đa dạng làm nhãn hàng hóa, mã sản phẩm, dùng trong kho – vận chuyển, hay các ẩn phẩm trong văn phòng là nhãn trang trí, niêm phong bao thư,… Những ngành nghề kinh doanh khác nhau đều có thể lựa chọn sản phẩm in này như in decal cho các siêu thị, bệnh viện, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện máy,…

Decal cuộn cũng là một sản phẩm đa dạng về kích thước, độ dày mỏng và có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng theo những yêu cầu khác nhau của sản phẩm hay mục đích cần dùng tới. ( mavachmaso.net ) . Khả năng in ấn tốt nên hiệu quả quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp cao.

Ưu điểm vượt trội giúp cho decal cuộn tại tphcm ngày càng được lựa chọn nhiều hơn, và tất nhiên, hiệu quả mà nó mang lại cũng được thể hiện một cách rõ ràng.

Tiết kiệm thời gian và nhân công cho quá trình dán nhãn lên sản phẩm.

Nhãn cuộn được đầu tư in ấn đẹp còn là cách để doanh nghiệp tạo dựng lòng tin cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa được chất lượng và giúp người tiêu dùng lựa chọn.

Hiệu quả sử dụng decal cuộn muốn đạt tốt thì quá trình in ấn cần được đảm bảo một cách tốt nhất. Quy cách in decal cuộn nhanh tốt được thể hiện ở:

In ấn bằng công nghệ hiện đại. Sử dụng công nghệ in ấn tốt giúp cho chất lượng màu sắc, hình ảnh sau khi in nhãn sẽ không gặp phải các tình trạng bị lem, nhòe.

Kích thước phù hợp với từng yêu cầu sử dụng khác nhau. Với các loại hàng hóa đa dạng trên thị trường như hiện nay, thì khi in decal cuộn với nhiều kích thước sẽ tạo sự tương thích với các sản phẩm, nâng cao hiệu ứng thẩm mỹ hơn.