Tháo gỡ những thắc mắc thi lựa chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói

Khi tìm một đơn vị thi công nội thất, khách hàng mong muốn điều gì?Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình hay là sản phẩm chất lượng đảm bảo.Tất nhiên tất cả các khách hàng đều chọn cả 2, vì chất lượng dịch vụ sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm.Một đơn vị có chất lượng dịch vụ kém sẽ khó lòng có được sản phẩm tốt, vầ khi đơn vị đó có được sản phẩm tốt thì tất yếu họ sẽ có đi kèm nâng cao chất lượng sản phẩm tốt.

Nâng cao chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố bất cứ đơn vị thi công nội thất chung cư nào cũng mong muốn cải thiện

Thi công nội thất là gì?

Khái niệm có vẻ dễ nhưng hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn tường tận hơn thế nào là thi công nội thất.

Thi công nội thất là 1 quá trình, tập hợp nhiều khâu, nhiều công đoạn, dưới bàn tay của con người ở nhiều lĩnh vực kết hợp lại với nhau, tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt trong gia đình.Thi công nội thất là hiện thực bản vẽ 3D trên mặt giấy qua ý tưởng của chủ đầu tư, bàn tay của người thợ để trở thành sản phẩm hoàn thiện.Như vậy, chúng ta có thể thấy, việc công trình có hoàn thiện hay không phụ thuộc lớn vào đơn vị thi công nội thất.

Thi công nội thất bao gồm những công đoạn nào?

Thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện.Vậy 2 công đoạn này cụ thể như thế nào?Dưới đây, Nội thất Hoàng Long Phú sẽ giới thiệu đến 3 công đoạn thi công nội thất chính bao gồm như sau

Giai đoạn 1: Thi công phần thô

Thi công nội thất phần thô

Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn.thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,...ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường.Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

Thi công nội thất phần thô sẽ là tiền đề để tạo nên không gian thiết kế 2D cũng như phần hoàn thiện nội thất sau này.

Giai đoạn 2: Lên bản vẽ thiết kế 2D, 3D

Đây là yếu tố quan trọng, nó cho chủ công trình có cái nhìn cận cảnh, thực tế nhất về công trình sau khi hoàn thiện sẽ trong như thế nào. Có được bản vẽ 3D, khách hàng sẽ có được tầm nhìn khái quát, nên hay không nên có vật dụng này, đồ dùng kia, từ đó tối ưu được chi phí thi công nội thất.

Mỗi loại công trình sẽ có những đặc trưng đặc điểm riêng biệt, vì vậy, thi công nội thất trong từng hạng mục sẽ được thiết kế và thi công theo một lối riêng.Thi công nội thất chung cư cần sự tiện lợi, hướng tới không gian của gia đình ấm áp.

Nội thất biệt thự cần sự sang trọng, đôi khi mang phong cách cổ điển hoặc phương Tây.Nội thất nhà hàng, văn phòng cần sự đồng bộ, có ngăn nắp, gọn gàng

Thi công nội thất là khâu rất quan trọng trong kiến trúc xây dựng và hoàn thiện.Một công trình quy mô hoành tráng, thiết kế sang trọng nhưng nội thất bên trong không phù hợp không tiện dụng, màu sắc không hài hòa thẩm mỹ thì đó cũng trở thành một công trình không hoàn thiện.Có thể nói nhà thiết kế nội thất là ông bụt trong việc thổi sức sống vào công trình, và thi công nội thất sẽ là cây đũa thần phù phép cho tất cả những điều trên bản vẽ trở thành hiện thực.

An cư lạc nghiệp, chúng ta đã làm lụm vất vả và cật lực mong muố xây dựng nên một tổ ấm thực sự. Đến bước cuối cùng, hãy để em chúng tôi hoàn thiện nốt giấc mơ đẹp đó. Để cuộc sống luôn tươi mới hơn, để sau mỗi giờ làm việc chúng ta đều mong được quay trở về nhà, tận hưởng không gian gia đình đầy đầm ấm, an yên. Đó là ước mơ, múc đích cũng như sứ mệnh tầm nhìn của Nội thất Hoàng Long Phú. Sự hài lòng của khách hàng sẽ là thước đo chuẩn mực cho sự làm việc nổ lực của của chúng tôi.