Hướng dẫn chế độ ăn giảm mỡ bụng đúng cách hiệu quả

19:50 ngày 03/4/19 trong  Làm đẹp

Mỡ bụng, đã từ lâu luôn luôn là nỗi ám ảnh đến tất cả bạn nam và nữ. Xem thêm tại ( sibetech.vn/390/may-giam-beo.html ) . Nhất là đối với các bạn nữ, việc có 1 vòng eo thon gọn, săn chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, đối với nam giới việc có 1 vòng bụng 6 múi cũng khiến bạn trông hấp dẫn và thanh lịch hơn.

Thực tế bạn nên suy nghĩ lại.Tại sao hai vấn đề trên lại luôn là cái mà ai cũng biết?Bởi vì việc tập luyện và ăn uống tốt là 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất nếu bạn muốn có 1 vòng eo thon.Đây là 1 việc hiển nhiên, mà là hiển nhiên thì chắc chắn có hiệu quả.Bỏ qua các loại thuốc giảm mỡ hay hút mỡ,… thì việc luyện tập và ăn kiêng vẫn là điều mà mọi người khuyến khích bạn hơn.

Việc tăng cơ bắp sẽ giúp cơ thể giảm mỡ đáng kể.

Bạn có thể dùng Whey Protein để bổ sung đạm tốt hơn và hấp thụ nhanh hơn vào buổi sáng, ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ xây dựng và phát triển cơ bắp hiệu quả.

+ Uống nhiều nước: Uống nước giúp tăng cường trao đổi chất, do đó bạn sẽ có cảm giác no và không thèm ăn. Xem thêm tại ( sibetech.vn ) . Uống nước trong bữa ăn sẽ giúp bạn không cảm thấy đói và ăn ít hơn, giảm sự thèm ăn.Nói vậy nhưng bạn cũng đừng dùng nước
để thay thể bữa ăn nhé.

Chia bữa ăn chính thành nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày.Điều này giúp lượng calories phân bố đều và giúp bạn không bị mất cơ khi đang trong quá trình giảm
II.BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG:
1/ Tập các bài tập Tim Mạch(Cardio) mỗi ngày:
Lợi ích đầu tiên của các bài tập Cardio không những tốt cho tim mạch, giảm huyết áp mà còn giúp giảm cân hiệu quả do đốt cháy mỡ thừa cao.Tinh thần thoài mái, giảm tỷ lệ mắc bênh trầm cảm, phát triển cơ thim, cải thiện bơm máu đi nuôi cơ thể và giảm nhịp tim khi nghỉ ngơi, tăng tỷ lệ hồng cầu tạo điều kiện cho vận chuyển oxy.
Bạn có thể tưởng tượng khi tim và phổi bạn khỏe thì bạn sẽ nhận được lợi ích như thế nào trong tập luyện: Tập không biết mệt và cực kì sung.
Cardio không nhất thiết là chạy bộ, bạn nhảy dây, bơi lội, hay đơn giản là đi bộ gần nhà, nhảy cao tại nhà cũng chính là cardio. Nếu nhàm chán, hay chơi các môn thể thao như đá cầu, bóng đá, bóng chuyền, boxing thay thế. Đừng chơi cờ vua, banh đũa, búng thun hay các môn tương tự để giảm mỡ là được.
Bạn tập hoài không lên nhưng có thật sự bạn tập đúng cách? Xem thêm ( sibetech.vn/387/38/may-giam-beo-cool-shaping-may-giam-can-cho-spa-tham-my.html ) . Bạn tập được ngày đầu, đau được 2-3 ngày nhưng những ngày sau thì lại không đau nữa, tại sao?
- Bạn không đa dạng hóa các bài tập:
Việc này giống như việc bạn học lời bài hát, khi nghe hoài 1 bài hát thì bạn sẽ thuộc lời.

Cơ bắp cũng vậy, khi bạn tập đến một mức nào đó thì đến 1 ngày cơ bắp bạn sẽ quen dần với mức tạ đó, cường độ đó, nên cơ bắp sẽ rất khó phát triển thêm.

VD: Tăng cường độ tập lên 30-40 cái hoặc chuyển từ tập trên ghế bụng sang các bài tập crunch trên sàn.
Việc đa dạng hóa các bài tập bụng cũng rất là quan trọng, giúp cơ bụng của bạn săn chắc, tắc động đến toàn bộ các phần, đều hơn, đẹp hơn.Các tư thể plank cũng giúp cơ thể bạn đốt mỡ nhiều, nhất là vùng bụng.
KẾT LUẬN: Thực tế ai trong chúng ta cũng đều 1 lần thử ăn kiêng và tập luyện để có múi bụng, eo thon nhưng luôn bỏ cuộc giữa chừng vì không thấy hiệu quả, đó là nhận định sai lầm mà bạn cần sửa.Bạn có thể thấy, 1 người tập thể hình phải cần 1-2 tháng để bắt đầu thay đổi bản thân, cần 6 tháng-1 năm để thật sự có cơ bắp rõ rang, vậy làm sao để tập chỉ 1-2 tháng mà bạn có thể có 6 múi bụng hay eo thon.