Tư vấn triệt lông vĩnh viễn cần phải lưu ý những điều gì

02:56 ngày 29/3/19 trong  Làm đẹp

Triệt lông vĩnh viễn được hiểu là hình thức tác động vào nang lông khiến cho vùng lông trên cơ thể không có khả năng phát triển lại nữa.Việc triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển và đem đến cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

- Để ý tình trạng da
Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi làn da đang khoẻ mạnh. Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) . Tuyệt đối không triệt lông khi đang mắc các vấn đề hoặc các bệnh về da, thậm chí là những vùng da có vết chàm hoặc nốt ruồi để tránh tình trạng ánh sáng và sóng kích thích sẽ có thể làm biến chứng những vấn đề này.
- không tắm bằng nước nóng và sữa tắm
Nhiều cô gái mắc thường tắm bằng nước nóng ngay khi triệt lông, đặc biệt là vào mùa lạnh.Điều này không tốt cho da chút nào vì khi da gặp nước nóng sẽ bị giãn nở và đặc biệt khi triệt lông xong, các nang lông đang chịu tổn thương và nhạy cảm vì vậy vi khuẩn sẽ dễ dàng thâm nhập vào cơ thể.Lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn, sau 48 tiếng bạn chỉ nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em và không nên dùng sữa tắm vì da đang cực kỳ nhạy cảm.

Một lớp kem dưỡng ẩm mỏng lên lớp da được triệt lông sẽ có khả năng làm tăng hiệu quả của quá trình này.

Tuy nhiên, lưu ý sau khi triệt lông vĩnh viễn, bạn chỉ nên sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên hoặc một chút dầu massage trẻ em thôi để tránh gây bít lỗ chân lông mà thôi.

Lưu ý không thể bỏ qua khi triệt lông vĩnh viễn:

- Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe, không mắc các bệnh về da.

- Không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn, gây cản trở quá trình tẩy lông và làm giảm hiệu quả.

- Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, mụn ruồi lớn… nên tránh phương pháp triệt lông vĩnh viễn trên các vùng da đó.

Xem chi tiết tại ( click để xem chi tiết ) .

- Ngoài ra, bạn không nên wax hoặc nhổ lông 1 tuần trước đó, đặc biệt là trước 1 ngày triệt lông, vì điều này sẽ làm mất đi gốc lông khiến việc điều trị không còn hiệu quả.

Những trường hợp không nên triệt lông vĩnh viễn:

Bạn chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe mạnh, không mắc bệnh về da.
– Phụ nữ mang thai

– Sau khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn, các sắc tố melanin dưới da sẽ được kích thích và sản sinh rất nhiều dẫn đến việc hấp thụ ánh sáng sẽ tốt hơn bình thường.

Chính vì thế, lúc này bạn cần bảo vệ cho làn da khỏi ánh nắng mặt trời để tránh sạm da và tác động không tốt tới quá trình triệt lông vĩnh viễn. Xem thêm tại ( honkonlaser.vn/vn/may-triet-long-elight-12800e_p1640.html ) . Tốt nhất bạn nên sử dụng kem chống nắng và các vật dụng che nắng để đảm bảo làn da của mình được che chắn kĩ lưỡng.

- Tuyệt đối không sử dụng thuốc tránh thai sau khi triệt lông vĩnh viễn : Các loại thuốc tránh thai hay các loại thuốc làm rối loạn hormon sẽ dễ dàng phản tác dụng quá trình triệt lông và kích thích sự phát triển của các sợi lông.Vì vậy, nếu không muốn việc triệt lông trở nên vô tác dụng thì bạn hãy tránh xa những loại thuốc này nhé!
- Một số khách hàng sau triệt lông xong bị ngứa. Tuy là dấu hiệu rất bình thường nhưng nếu không xử lý cẩn thận có thể gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng
Bạn không nên gãi làm trầy xướt, mà hãy dùng những chất làm mát để thoa trong vòng 2 -3 ngày.Nếu tìn trạng này không hết mà thấy sự thay đổi màu da vùng triệt, có dấu hiệu viêm da, lở loét… thì cần sớm gặp bác sĩ để kiểm tra và đánh giá tình hình cụ thể.Tốt hơn hết, bạn chỉ nên thực hiện tại địa chỉ triệt lông uy tín, công nghệ hiện đại để tránh nguy cơ gặp phải các vấn đề tổn thương cho da.