Chia sẻ cách triệt lông vĩnh viễn có tốt không? có tác dụng phụ gì không

20:19 ngày 19/3/19 trong  Làm đẹp
Thời gian các sợi lông trưởng thành kéo dài khoảng từ 2 – 3 tuần. Xem chi tiết tại ( honkonlaser.vn ) . Lúc này, nang lông đủ khỏe mạnh để có thể nhú nhanh lên khỏi bề mặt da, phát triển thành các sợi lông trưởng thành.
Giai đoạn rụng: Telogen
Trong giai đoạn này, các nang lông có dấu hiệu ngừng lớn, dễ dàng tách rời khỏi mầm nhú.Khi các sợi lông không được cung cấp nguồn dinh dưỡng nữa, mầm nhú sẽ dễ dàng bị teo nhỏ lại.Nó dần bị suy yếu rồi dần rụng khỏi chân lông.
Để triệt tiêu tận gốc những sợi nang lông, ngăn ngừa sự xuất hiện trở lại của chúng, thời điểm tốt nhất cần sự hỗ trợ của công nghệ ánh sáng tác động chính là giai đoạn (Anagen).Trên cơ thể chúng ta, có khoảng 1/3 số lượng lông nằm trong giai đoạn Anagen, do vậy nhất thiết cần triệt nhiều lần mới hết hoàn toàn.

Hiện nay, các công nghệ, máy móc triệt lông hiện đại như ánh sáng IPL, Diode Laser, hay Elight…triệt lông vĩnh viễn dựa trên cơ chế tác động trực tiếp tận sâu “gốc rễ” nang lông, phá hủy toàn bộ mầm nhú nang lông tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng để nuôi các sợi lông.

Công nghệ triệt lông chỉ có thể khiến lông mọc chậm lại và ít đi chứ không thể loại bỏ vĩnh viễn. Tuy nhiên, phải sau rất nhiều năm, bạn gần như không nhìn thấy sợi lông nào mọc ra và nếu có mọc lại chỉ là những sợi tơ mảnh rất ít.

Thực tế triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả? Bởi vì triệt lông vĩnh viễn có thể loại bỏ vĩnh viễn 80-90% lượng nang lông cứng đen chỉ còn mọc lại khoảng 10-15% lượng lông tơ nhạt màu, bề mặt da mềm mịn hơn trước.
– Về thẩm mỹ viện: Một thẩm mỹ viện không có giấy phép hoạt động hợp pháp, sử dụng công nghệ lỗi thời là hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ gây rủi ro trong quá trình triệt lông.
Vậy Triệt lông vĩnh viễn không có hại khi cơ sở cung cấp dịch vụ đáp ứng được cả 3 tiêu chí: Công nghệ tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chuyên viên tay nghề cao. Xem thêm tại ( honkonlaser.vn ) . Do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ triệt lông định đến trải nghiệm dịch vụ cũng như cân nhắc kỹ càng để không đưa ra lựa chọn sai lầm nhé.

3.Kết luận: Tẩy lông có tốt không?
Tuy nhiên, trên thực tế không phải công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào cũng cũng đảm bảo an toàn và cho kết quả như mong muốn.Nhất thiết cần phải tìm hiểu kỹ về công nghệ triệt lông tại các địa chỉ bạn sẽ trị liệu.
Những hãng máy móc thế hệ cũ giá rẻ thường rất dễ khiến làn da tổn thương, đau đớn, thậm chí có khi gây bỏng rát.Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới được đánh giá cao nhất trên thế giới hiện nay chính là Diode Laser.
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser đảm bảo quy trình kiểm định các tiêu chuẩn an toàn và đánh giá chất lượng rất khắt khe từ các tổ chức uy tín thế giới như FDA, CE và đạt tiêu chuẩn ISO.Do đó, bạn nên tìm đến các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn nơi có sử dụng công nghệ Diode Laser này.
4. Dùng Công Nghệ Triệt Lông Nào Là An Toàn Nhất ?
Triệt lông toàn thân công nghệ cao là giải pháp tuyệt vời khắc phục tình trạng cơ thể nhiều lông. Công nghệ này được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi FDA về độ an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen, giúp cho vùng da dưới cánh tay vốn bị thâm, sậm màu được đồng màu với những vùng da khác, sáng hơn những vùng da khác. Xem thêm ( honkonlaser.vn/vn/may-triet-long-elight-opt-m90e_p1605.html ) . Nguồn năng lượng của công nghệ triệt lông toàn thân OPT có khả năng tiêu diệt hết những vi khuẩn hình que – nguyên nhân khiến cho da bị viêm lỗ chân lông, giúp cho da sáng mịn màng, mượt mà.

Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light tốt nhất bởi triệt sạch lông đồng thời an toàn tuyệt đối cho làn da của người dùng.Không dùng tia laser bắn phá tế bào lông gây tình trạng bỏng rát không tránh khỏi như Laser Diode, IPL chỉ ức chế nang lông nên không làm tổn thương da.Lợi ích cho sức khỏe khi triệt lông vĩnh viễn
Khi nhổ hay waxing lỗ chân lông mở ra rộng hơn, nhiều lần như vậy sẽ khiến lỗ chân lông mở to quá mức. Lúc này là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, dẫn tới da bị thâm đen, viêm lỗ chân lông và mô hôi tiết ra nhiều khiến cơ thể có mùi khó chịu.Triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn lành tính, không có bất cứ ảnh hưởng nào đến lỗ chân lông hoặc vùng da cần triệt.
Cơ chế của triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển. Các công nghệ ánh sáng hiện đại sẽ khắc phục triệt để tình trạng khó chịu trên và mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các sợi lông cũng như đem lại làn da mịn màng và trắng sáng.