Tư vấn bảng giá tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

01:02 ngày 18/3/19 trong  Làm đẹp
Triệt lông toàn thân vĩnh viễn giá bao nhiêu? Xem thêm tại ( honkonlaser.vn ) . Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm và quan tâm đến công nghệ này.Một công nghệ triệt lông hiện đại, triệt sạch lông, an toàn, không gây tổn thương da…lại có mức chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Công nghệ cao OPT tiến hành triệt lông khá đơn giản.Công nghệ này được ứng dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ và nguồn năng lượng laser, tiến hành ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sống nang lông.Sợi lông vì thế yếu và rụng dần đi.Khi đã ứng dụng công nghệ triệt lông OPT, những thao tác cạo lông, nhổ lông của các phương pháp triệt lông toàn thân trước đó đều được loại bỏ.

Theo các chuyên gia từ Hiệp hội Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, công nghệ triệt lông Nano Light là giải pháp triệt lông mặt tốt nhất hiện nay. Sử dụng ánh sáng IPL và RF, Nano Light ức chế lông trưởng thành khiến chúng tự rụng trong tích tắc. Không chỉ thế, IPL ngăn chặn các tế bào lông nhú khiến lông mới không thể mọc lên thay thế cho lông đã mất.
So với công nghệ OPT phù hợp nhất với làn da trắng của người châu Âu, IPL thích hợp cho sắc da đa dạng từ trắng đến sẫm màu hơn, lông nhạt màu và lông sẫm màu.

Hiệu quả triệt lông của Nano Light :

Triệt lông Nano Light lên đến 99%/ người với tỉ lệ ca xảy ra sự cố rất hiếm. Xem thêm ( honkonlaser.vn ) . Triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light còn đem lại những lợi ích bất ngờ cho làn da mặt cụ thể da trắng hơn do bị hấp thu hết hắc sắc tố melamin, lỗ chân lông to được se khít….

Cơ chế của triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ đường cung cấp dinh dưỡng nuôi lông phát triển.Các công nghệ ánh sáng hiện đại sẽ khắc phục triệt để tình trạng khó chịu trên và mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ các sợi lông cũng như đem lại làn da mịn màng và trắng sáng.
-Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống): 800.000 – 1.000.000VNĐ
-Triệt lông tay vĩnh viễn ( khuỷu tay xuòng); 800.000 – 1.000.000VNĐ
-Triệt lông tay vĩnh viễn : 600.000 – 8.000.000VNĐ
-Triệt lông bikini: 600.000 – 8.000.000VNĐ
-Triệt lông vùng mặt : 800.000 – 1.000.000VNĐ
-Triệt lông vùng ngực : 1.000.000 – 3.000.000VNĐ
3. Bảng giá triệt hết lông của thẩm mĩ viện Kangnam
– Tẩy lông nách: 600.000 – 800.000 VNĐ/lần
– Triệt lông ria mép: 500.000 – 700.000 VNĐ/lần
– Triệt lông ngực: 1.000.00 – 3.000.000 VNĐ/lần

Trên đây là bảng giá triệt hết lông vĩnh viễn của hai thẩm mĩ viện uy tín được nhiều người tìm đến. Vậy triệt hết lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền nếu bạn đến với thẩm mĩ viện Nhật Mỹ?

Cùng xem bảng giá triệt lông của thẩm mĩ viện Nhật Mỹ

Nhìn vào các bảng giá trên chúng ta có thể thấy được giá triệt hết lông của thẩm mĩ viện Nhật Mỹ thấp hơn nhiều so với giá của hai thẩm mĩ viện Đông Á và Kangnam.Điều này sẽ đặt ra nghi vấn rằng: “giá điều trị rẻ như vậy thì liệu chất lượng có kém hơn không?”.

Công nghệ Diode Laser được chỉ định ứng dụng tổng liệu trình triệt lông tận gốc vùng chân tay, vùng kín, nách và lông mặt,….
Có các bước sóng khác nhau, dựa trên màu sắc của da và lông mà các bước sóng được chia ra với các cấp độ 755nm, 810nm, 1064nm. Xem thêm tại ( bấm xem nguồn tại đây ) . Phù hợp với mọi khách hàng đến điều trị

Vừa rồi là thông tin về giá triệt hết lông và Công nghệ triệt lông Diode. Để giải quyết thắc mắc và biết thêm thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ với thẩm mĩ viện ngay khi có thể.