Độ phổ biến của máy in zebra chủ yếu là ở các doanh nghiệp

01:00 ngày 08/3/19 trong  Đầu in mã vạch di động
Zebra biết cách cải thiện trải nghiệm của khách hàng.Bản lề của khung xe lớn, chắc chắn và có thể mở và mở nhiều lần.Sự khác biệt lớn nhất trong cửa hàng in ZT230 là đèn LED, giúp giảm giá thành sản phẩm Zebra, giúp giảm đèn LED trong khoang động cơ.Nếu điều kiện nhà máy không phải là điều kiện ánh sáng tốt nhất, điều này có thể mất khả năng sử dụng.

Các máy in mã vạch này được thiết kế để in hàng ngàn nhãn mỗi ngày cho sản xuất công nghiệp, lưu kho và nhận các ứng dụng, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, v.v. Là một trong series máy in phục vụ riêng cho nghành công nghiệp năng. Những chiếc máy in tiêu biểu của Zebra có rất nhiều ví dụ ( máy này ) Khi bạn là khách hàng bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và sự phục vụ của những chiếc máy in mã vạch thế này. Máy in mã vạch ZT230 in nhãn nhiệt và nhiệt trực tiếp, in thời gian và tiền mà không cần hai máy in riêng biệt, xử lý nhãn lên đến 4,7 inch (104 mm) và sử dụng cuộn 450M.Ngoài ra, có hai tùy chọn dải 203 và 300dpi tùy chọn cung cấp chất lượng in khi cần.Có cổng USB, cổng nối tiếp và song song ở mặt sau của thiết bị.Nếu bạn sử dụng thiết bị để cài đặt trình điều khiển, bạn có thể chia sẻ nó với máy chủ qua Internet.Ngoài ra, thiết bị có một công tắc nhỏ bật và tắt thiết bị.ZT 230 xử lý tất cả các mã vạch 2D và tuyến tính phổ biến và cung cấp in ấn chất lượng cao.Zebra cung cấp phần mềm tải xuống phông chữ và đồ họa cho phép bạn thêm logo và đồ họa khác vào nhãn mã vạch của bạn.

Sử dụng máy in mã vạch GT800 chính hãng, sẽ được trang bị 2 lõi giấy, 2 lõi nhựa cho lõi lăn mực, 1 bộ đổi nguồn, 1 cáp nguồn 2 pin và 1 3 pin, 1 cáp USB và Tất nhiên, không thiếu các đĩa cài đặt trình điều khiển và hướng dẫn.Dây nguồn 3 chân của Việt Nam thường không được sử dụng nhiều, vì thường chỉ có 2 giắc cắm trong các ổ điện của Việt Nam, vì vậy bạn cần mua thêm bộ điều hợp với 3 chân, vì vậy rất bất tiện.

Chúng ta có thể dễ dàng mở máy bằng một máy nghiền nhỏ màu xanh ở bên cạnh sản phẩm và đẩy nó sang một bên để mở mực và thùng carton. Ngoài 2 mẫu máy tiêu biểu trên thì còn rất nhiều những mẫu máy zebra khác mà bạn có thể tham khảo thêm ( may in tem nhan ma vach zebra ) Nói chung là với những chiếc máy in đến từ thương hiệu " ngựa vằn " này thì bạn luôn có chất lượng bản in tốt nhất. Các ngăn chứa mực và giấy vẫn có thiết kế giống như các máy khác, và trục lăn mực và con lăn mực thải được thiết kế với đầu in ở trên.Khi thay mực, tránh chạm vào đầu in, vì chất lượng in sẽ bị suy giảm nếu vết trầy xước.

Zebra thay đổi hoạt động giấy và mực của Zebra trong phòng máy, vì vậy bạn có thể yên tâm mà không phải lo lắng về việc làm hỏng thiết bị.Ở mặt sau của máy in GT800 là cổng kết nối với máy tính và các thiết bị khác thông qua cổng USB, cổng RS232, cổng vga và nút nguồn.

Máy in mã vạch Zebra GT800 rất phổ biến ở các quốc gia như Mexico, Hoa Kỳ, Pháp và Trung Quốc vì nó có thể được in trên nhiều chất liệu giấy khác.Máy in phổ thông có giá chỉ bằng một nửa so với máy in mã vạch công nghiệp.Ở dưới cùng của máy in, thông tin của máy, như số sê-ri, quốc gia lắp ráp, đầu vào nguồn, ngày sản xuất, tiêu chuẩn sản xuất và các thông số kỹ thuật cơ bản khác.Hãy chú ý khi mua sản phẩm chính của Zebra.

Zebra - Thương hiệu cao cấp

Điều đầu tiên phải kể đến là trọng lượng của nhãn hiệu mã vạch Zebra.Tất cả các sản phẩm của Zebra đều có những tính năng tuyệt vời của riêng chúng và đầu in mã vạch của Zebra cũng không ngoại lệ.Không thể phủ nhận rằng Zebra không biết cách tạo ra phong cách của riêng mình trong thiết kế và kiểu dáng sản phẩm của mình.

Ngựa vằn - giá cả cạnh tranh

Phải mất rất nhiều tiền để chi vài triệu đô la cho đầu in mã vạch Zebra vì đầu in của Zebra nổi bật về thiết kế hơn so với các sản phẩm tương tự. Nếu bạn chưa hiểu rõ máy in mã vạch là gì có thể xem thêm thông tin tại ( mavachmaso.net/bo-may-tinh-tien-ma-vach-gom-nhung-gi/ ) Nói một cách khác máy in mã vạch là một phần trong một bộ sản phẩm bán hàng cho các doanh nghiệp cũng như các cửa hàng nhỏ. Cho đến khi chức năng nội bộ.Do đó, đầu in mã vạch Zebra là một sản phẩm là một món quà và giá cả rất cạnh tranh.

Vì những lý do này, đầu in Zebra phải là thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về công nghệ mã vạch, với độ bền, chất lượng và giá cả hợp lý, với hơn 60% các nhà sản xuất. Tin tốt trên thế giới.