Top 10 hãng sản xuất dịch vụ thương mại đánh giá tên miền cực rẻ

10:48 ngày 28/2/19 trong  Công nghệ 4.0 ngày nay

Top 10 nhà kiểm tra tên miền tốt nhất hiện nay quy tụ rất nhiều thương hiệu của các nhà cung cấp lâu đời trên thị trường.Hầu hết những thương hiệu này đều dảm bảo mang tới cho khách hàng những dịch vụ ấn tượng chất lượng tốt nhất.Vậy đâu là những cái tên được xướng tên trong “bảng vàng” này?Cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ bạn nhé.

Top 10 nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra tên miền tốt nhất

Đây cũng chính là 2 yếu tố làm nên tên tuổi của Godaddy của ngày hôm nay. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ kịp thời của đội ngũ nhân viên đối với từng đối tượng khách hàng cũng là yếu tố giúp xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

Tìm kiếm đơn vị cung cấp tên miền chất lượng nhất

So với GoDaddy thì Namecheap luôn đảm bảo đáp ứng cho người sử dụng những dịch vụ chất lượng cao nhất với giá thành thấp hơn rất nhiều. Thông thường, giá thành của tên miền tại Namecheap được bán ra thị trường với giá khoảng 0,88 đô la. Thậm chí, có nhiều tên miền hay dịch vụ còn được hãng này cung cấp miễn phí để người dùng trải nghiệm.

Ngoài việc cung cấp tên miền, domain hay hosting, Bkhost.vn còn có rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác để hỗ trợ cho khách hàng trong việc phát triển kinh doanh hay quản lý thông tin, dữ liệu của mình.Với những ưu điểm đó, thì chẳng có lí gi mà Bkhost.vn không trở thành nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam phải không?Nếu như bạn cũng muốn kiểm tra tên miền Bkhost.vn thì còn ngại ngần gì mà không thực hiện ngay hôm nay?

Các nhà cung cấp dịch vụ tên miền quốc tế rất phổ biến.Nhưng các doanh nghiệp của Việt Nam cũng chẳng hề kém cạnh.Đồng hành cùng Bkhost.vn trong chặng đường phát triển dịch vụ tên miền ra ngoài quốc tế, PA Việt Nam cũng là cái tên mà chẳng ai có thể bỏ qua.

Đó là lý do tại sao chỉ cần vài phút trải nghiệm là khách hàng đã tìm được hàng triệu tên miền với các đuổi đa dạng, như: .com, .vn hay .net,…

Thêm vào đó, việc đăng tải giá thành ngay bên dưới từng dịch vụ cũng là điểm cộng lớn của thương hiệu này. Bởi như vậy sẽ giúp cho các khách hàng rút ngắn được khoảng thời gian nhất định.

Đâu là đơn vị cung cấp tên miền chất lượng nhất?

Cũng không quá ngạc nhiên khi Domain.com là cái tên tiếp theo được chúng tôi đề cập tới tại “bảng vàng” Top 10 nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra tên miền tốt nhất hiện nay.

Domain.com được xem như là người “anh em” với các thương hiệu như: MyDomain hay Netfirms. Nhắc tới cái tên này thì chắc các bạn cũng đã phần nào đoán được về giá thành của dịch vụ được cung cấp tại Domain.com rồi phải không?

Hiện nay, những dịch vụ được cung cấp tại Domain.com có giá thành giao động từ 1,99 – 7 đô la.Mức giá này thực sự “hời” so với chất lượng mà các dịch vụ của Domain.co mang lại.Và tất nhiên, thương hiệu này đã rất thành công khi đánh vào “bài toán kinh tế” của người dùng.Chẳng vậy mà hàng năm, đơn vị này cung cấp ra thị trường hàng triệu dịch vụ khác nhau từ hosting tới các phần mềm bảo mật hệ thống.

Z.com tiếp tục là tên của một trong những nhà cung cấp Việt Nam gây được ấn tượng tốt đối với những khách hàng đã từng trải nghiệm qua dịch vụ của họ.

Khi đến với z.com, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp mua sắm hay tham khảo thông tin về việc kiểm tra tên miền Bkhost.vn mới nhất.Với sự cố gắng của nhân viên trên toàn hệ thống, hiện nay Z.com đạt được khoảng trên 19.000 lượt đăng ký tên miền mỗi ngày.Con số đó liệu đã đủ để minh chứng cho những hiệu quả mà doanh nghiệp này đã đạt được?

BigRock.in là nhà cung cấp tên miền hiếm hoi của Ấn Độ được người dùng đánh giá cao.

Khi tới với BigRock.in, bạn sẽ có dịp được trải nghiệm cách dịch vụ hosting, tên miền, domain hay các phần mềm diệt virus hấp dẫn. Mặc dù chất lượng các sản phẩm của BigRock.in không quá tốt như những nhà cung cấp chúng tôi đã đề cập tới ở phần trên bài viết. Thế nhưng với những cá nhân sở hữu hệ thống phục vụ công việc, mục đích cá nhân thì như vậy cũng là quá đủ.