Nhiều khách hàng vẫn tin tưởng tượng đài zebra hơn các hãng khác

00:59 ngày 16/2/19 trong  Đầu in mã vạch di động

Máy in mã vạch là một trong những thiết bị bán hàng hot nhất hiện nay. xem chi tiết về bài viết nói chi tiết nhất về ( máy in mã vạch ) Đó là một bài viết bạn thêm tham khảo, có rất nhiều loại máy in trên thị trường hiện nay. Bởi vì nó mang lại tính thực tiễn và thực tiễn tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.Nhưng, bạn có biết máy in mã vạch nào là tốt nhất để mua?Hãy trả lời câu hỏi này với Tân Phát qua bài viết sau!

Mua máy in mã vạch nào tốt?

Hiện tại có rất nhiều nhà sản xuất máy in mã vạch trên thị trường.Nhiều khách hàng coi đây là một trong những công ty của Zebra.Với công nghệ của công nghệ hiện đại và vật liệu bền, nó tạo ra các sản phẩm Zebra chất lượng cao nhất.

Sau khi xác định ngân sách để mua máy in mã vạch, bạn cần xem xét các câu hỏi sau:

1. Thông số kỹ thuật

- Tốc độ in: Hiển thị thời lượng in mỗi giây (ips). Máy in mã vạch tốc độ cao sẽ in số lượng lớn dữ liệu trong khoảng thời gian ngắn nhất. Máy in mã vạch có tốc độ tối thiểu 2-8 ips.

- Độ phân giải (regiai-phap): là số chấm trên mỗi inch (dpi). Các máy hiện tại thường có độ phân giải 203, 300, 600 dpi. Chỉ số dpi càng cao, mật độ chấm trên các đơn vị dày càng cao, con dấu càng rõ ràng, nhưng giá sẽ đắt hơn.

- Bộ nhớ thiết bị: Bao gồm hai phần: RAM (hướng dẫn in từ máy tính) và bộ nhớ FLASH (lưu thông tin, như thể hiện trong thông số kỹ thuật của chương, phông chữ được sử dụng và hình ảnh kỹ thuật số). Một máy in mã vạch có ít nhất 2-4 MB SDRAM có khả năng đáp ứng nhu cầu in trung bình.

Máy in mã vạch, máy in nhãn mã vạch, máy in nhãn, máy in mã vạch, máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch máy tính để bàn ... ( máy in công nghiệp zebra ) . Đây là cuộc gọi của nhiều khách hàng và nó có một nhiệm vụ chung là in nhãn mã vạch và nhãn decal.

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong thị trường máy in mã vạch tại Việt Nam.Nhưng làm thế nào để khách hàng biết máy in nào rẻ và chất lượng vẫn đảm bảo nhu cầu in nhãn của bạn?Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một nhà sản xuất máy in mã vạch rẻ và rẻ.

Lợi ích:

Rất ổn định, chi phí thấp, nhỏ gọn và dễ chuyển, tiếng ồn và độ rung ở mức tối thiểu khi in.

Các linh kiện bên ngoài đa phần đều được sử dụng chất liệu là nhựa nên máy rất nhẹ, nhỏ gọn, phù hợp trong các môi trường làm việc chật hẹp, và điều quan trọng là máy có độ bền cực cao.

Các thao tác thay giấy và mực đều được Zebra hướng dẫn tận tình trong khoang máy, nên các bạn yên tâm thay thế mà không sợ làm hỏng thiết bị

Khi thay mực các bạn tránh chạm vào đầu in vì nếu đầu  bị xước sẽ làm giảm chất lượng in, mực ra không đẹp.

Bên dưới là 2 đầu kẹp giấy, các bạn có thể lựa chọn nhiều loại giấy cho máy in này như giấy pvc, xi bạc, giấy vải,… tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi ngành nghề.

Với việc áp dụng mã vạch và thiết bị mã vạch, ngành công nghiệp mã vạch và mã vạch ngày càng phát triển và phổ biến, giúp các công ty cải thiện đáng kể hiệu suất và hiệu quả. ( click để xem thêm ) . Một máy in mã vạch là một trong số đó làm cho công việc dễ dàng hơn.

Về mặt khái niệm, máy in mã vạch hoặc máy in nhãn là một thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính để in hóa đơn từ phần mềm để in hóa đơn cho khách hàng, phần mềm nào có sẵn ở đây.Nó có thể là phần mềm để bán hoặc bất kỳ phần mềm nào có thể trích xuất dữ liệu bán hàng.Nếu tóm tắt bạn hiểu không dài lắm, máy in hóa đơn là máy in có thể in ra thông tin về đơn đặt hàng của khách hàng.

- Bộ nhớ dữ liệu SDRAM: Nên chọn bộ nhớ của máy theo số lượng nhãn sẽ được in.Bộ nhớ tối thiểu của thiết bị phải là 2MB-4MB SDRAM

- Tốc độ in: Nên chọn máy in tốc độ cao để tiết kiệm thời gian in và tăng năng suất khi khách hàng đông khách.

4.Kiểm tra xem giấy thay thế có đầy đủ các con lăn không.

5.Kiểm tra vị trí của nút nguồn, nút, ..

6. Mua máy với sự hỗ trợ đầy đủ

Bạn nên mua thiết bị với sự hỗ trợ đầy đủ, như phát hiện điểm đen, hỗ trợ tải lại, theo dõi trạng thái, ...

Trước khi mua từ nhiều nguồn khác nhau, bạn nên tìm thông tin về máy in hóa đơn, máy in vé. Để tránh mua hàng giả, hàng giả và hàng nhanh trong một thời gian ngắn, bạn nên mua máy ở nơi có uy tín.