Xưởng may chuyên đồ bộ giá sỉ quận 12 tphcm

02:09 ngày 25/4/18 trong  Thời trang

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn nữ, ý tường kinh doanh đã được lên kế hoạch và việc đầu tiên là tìm nơi có nguồn hàng đầm thiết kế giá sỉ.Một số người kinh doanh thường tìm đến những đại lý, cửa hàng thời trang để có cơ hội chọn lựa  nhiều mẫu "váy đầm đẹp giá rẻ" để lấy nguồn hàng về bán lẻ.

Tuy nhiên, do điều kiện tài chính chưa vững và giá cả sản phẩm ở những đại lý thường cao hơn nên mỗi mẫu các bạn lấy chỉ từ 1 - 2.Như vậy, hàng tồn kho quá lâu sẽ khó thu hồi vốn hoặc rất lâu mới bán được hàng ì không đa dạng mẫu mã, khách hàng ít quan tâm vì không đáp ứng đủ nhu cầu.

Hiểu được tâm lý chung của người kinh doanh thời trang, Kim Ánh chuyên sản xuất và cung cấp nhiều mẫu  váy đầm thiết kế giá sỉ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Kim Ánh đã cho ra đời những đầm thiết kế giá sỉ đẹp về mẫu mã, sang trọng bởi kiểu thiết kế tinh tế và đường may với chất liệu cao cấp.Đồng thời, với hơn 200 đội ngũ công nhân tay nghề cao đã góp phần tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đó.

Xưởng đồ bộ thời trang chất lượng

Đồ bộ thời trang hiện nay được quan tâm không kém gì những chiếc đầm hay các trang phục công sở, vui chơi dạ hội.

Đồ bộ thời trang với thiết kế họa tiết: Set đồ này là sự kết hợp của áo rộng hoặc áo sát nách và quần lửng ôm lấy chân thon.Cùng với chất liệu thu hút mồ hôi sẽ giúp bạn nữ tự tin diện đồ bộ thời trang có họa tiết để đi dạo, du lịch hoặc vui chơi.

Để có được nguồn đồ bộ thời trang chất lượng làm nguồn hàng cho việc kinh doanh của bạn. Đồng thời lấy hàng với giá ưu đãi để cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như các chính sách hỗ trợ đại lý.

 

Chợ sỉ Tân Bình là khu chợ nổi tiếng về cung cấp sỉ quần áo thời trang của thành phố Hồ Chí Minh từ lâu.Vì vậy, khu chợ này thu hút tới hàng trăm lượt khách hàng mua sỉ quần áo mỗi ngày.

Giá thành đầm giá sỉ chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình là nơi nhập hàng cho các xưởng may.Do đó, nếu hàng hóa từ xưởng may có mặt tại các sạp hàng thì mức giá quần áo sỉ chợ Tân Bình cũng sẽ bị tăng lên khoảng 25 đến 30 nghìn cho một sản phẩm.Do đó khách hàng sẽ phải chịu giá cao hơn so với giá gốc.Bên cạnh đó, một điểm khá bất lợi nữa cho khách hàng là với số vốn khiêm tốn khi muađầm giá sỉ chợ Tân Bình sẽ phải mua hàng với một số lượng sỉ khá lớn và cũng sẽ không được trả lại hàng.

Thị trường đầm giá sỉ hiện nay rất “hot” và biến đổi rất nhanh, nên khả năng bạn bị tồn kho hàng sẽ là rất cao nếu không cân đối giá đúng thời điểm. Điều này sẽ ảnh hưởng tới doanh thu và quay vòng vốn tcủa bạn.

Khách hàng sẽ được đảm bảo lợi nhuận cao nhờ nguồn hàng Kim Ánh dồi dào và chất lượng, giá cả thậm chí còn rẻ hơn các chợ sỉ mà chất lượng ổn định, hỗ trợ cả đơn hàng ít nếu là khách hàng thân thiết và các chính sách đảm bảo uy tín nhất. Liên hệ Kim Ánh qua hotline: 0932134383 - 0909987833 hoặc truy cập website: thoitrangsikimanh.com để biết thêm chi tiết.