Bí quyết vệ sinh bể bơi giúp bể bơi của bạn luôn trong xanh và thông thoáng

Vệ sinh bể bơi là công tác thực hành hàng ngày, hàng tuần đặc biệt trong điều kiện thời tiết xấu như mưa bão, mật độ người bơi đông …làm cho nước bể bơi bị đục, nước với màu xanh rêu, nước bể bơi mang màu đen …

Dưới đây là các bước vệ sinh khiến sạch bể bơi nên thực hiện để bể bơi luôn trong xanh sạch đẹp:

Các bước khiến cho sạch bể bơi
Bạn cần xem ngay ( thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-be-boi-timepool-chi-phi-thap-hieu-qua-cao-42992n.aspx ) Phần mềm quản lý bể bơi - Timepool giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đến 90% .

Đầu tiên là sào đẩy vệ sinh, hầu hết các phụ kiện khiến sạch bể bơi đều được gắn sở hữu phương tiện này, tiếp theo là vợt hớt rác, bàn chải để cọ các bức tường và sàn, cuối cộng là bàn hút đáy và dây hút bể bơi.

Di chuyển bàn chải vệ sinh bể bơi đã gắn với sào đẩy đến các bức tường, sàn, khu vực thang bước, khu vực ít ánh nắng mặt trời …

Bước 3: Sử dụng vợt hớt lá cây và rác

Gắn vợt hớt rác  sào đẩy để dòng bỏ các loại rác trôi nổi trên bề mặt và trong nước bể bơi như lá cây, vỏ chai, tóc, …

Bước 4: Hút cặn bể bơi

Sử dụng bàn hút cặn gắn ngay lập tức  sào đẩy và ống hút vệ sinh để hút các cặn bẩn, mảnh vỡ.Hãy vững chắc lựa sắm cái bàn hút đáy yêu thích cho cái bể bơi của bạn (hình dáng của bàn hút đáy, loại bể bơi: sợi thủy tinh, bê tông, lót vinyl)

Bước 5: Làm sạch bộ lọc bể bơi

Bộ lọc bể bơi giúp chiếc bỏ những mảnh vỡ, các hạt sở hữu kích tấc nhỏ giữ cho nước sạch.Mật độ bơi, thời tiết ( mưa gió và ánh nắng mặt trời), chỉ tiêu hóa học ảnh hưởng lớn tới chất lượng nước bể bơi.Kiểm tra thường xuyên và mang sự điều chỉnh kịp thời sẽ đảm bảo chất lượng nước trong xanh, sạch đẹp suốt mùa.

Bước 7: Điều chỉnh độ PH nước bể bơi

Độ PH của nước nên được duy trì ở mức chuẩn từ 7,2 – 7,6. Ngoài khuôn khổ này nó sẽ khiến giảm đáng đề cập hiệu quả của hóa chất bể bơi đồng thời tác động trực tiếp tới chất lượng bơi: gây ngứa da, xót mắt, bỏng da … cho người bơi.

Điều chỉnh PH nước bể bơi sao cho tối ưu tránh gây nguy hiểm cho mình và người bơi là điều hết sức quan trọng. Hãy cửa hàng  nhà phân phối với uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước kể chung và xử lý nước bể bơi nói riêng để tham mưu cho bạn.

Có thể đặt viên clo trong giỏ lọc, phao chuyên dụng hoặc cột chứa clo viên.

Bước 9: Shock clo

Khi những mảnh vỡ, rác tích tụ trong nước nó sở hữu thể làm cho cho nước bể bơi bị đục. Đây là khi cần buộc phải tiến hành shock clo. Hãy tham khảo sự tham mưu của chúng tôi để biết được quy trình shock clo sao cho hiệu quả và an toàn.

Đầu tiên là sào đẩy vệ sinh, tất cả những phụ kiện làm sạch bể bơi đều được gắn với công cụ này, tiếp theo là vợt hớt rác, bàn chải để cọ những bức tường và sàn, cuối cùng là bàn hút đáy và dây hút bể bơi.

Đặc biệt chú ý đến khu vực lưu thông nước kém.Bạn cần trang bị 2 loại bàn chải: Bàn chải sợi nhựa và bàn chải sợi thép.

Di chuyển bàn chải vệ sinh bể bơi đã gắn với sào đẩy đến các bức tường, sàn, khu vực thang bước, khu vực ít ánh nắng mặt trời …

Bước 3: Sử dụng vợt hớt lá cây và rác

Gắn vợt hớt rác sở hữu sào đẩy để mẫu bỏ các dòng rác trôi nổi trên bề mặt và trong nước bể bơi như lá cây, vỏ chai, tóc, …

Bước 4: Hút cặn bể bơi

Sử dụng bàn hút cặn gắn ngay lập tức mang sào đẩy và ống hút vệ sinh để hút các cặn bẩn, mảnh vỡ.Hãy cứng cáp lựa mua cái bàn hút đáy ưa thích cho chiếc bể bơi của bạn (hình dáng của bàn hút đáy, loại bể bơi: sợi thủy tinh, bê tông, lót vinyl)

Bước 5: Làm sạch bộ lọc bể bơi

Bộ lọc bể bơi giúp cái bỏ những mảnh vỡ, các hạt kích tấc nhỏ giữ cho nước sạch.Bộ lọc buộc phải chạy chí ít 8- 10 giờ mỗi ngày do vậy bảo trì vệ sinh bộ lọc yêu thích sẽ đảm bảo nó hoạt động tối ưu.

Dấu hiệu cần nên tiến hành sục rửa bộ lọc là khi áp suất bình lọc đạt 10 psi.

Bước 6: Bước quan trọng khác để giữ bể bơi sạch sẽ là duy trì nồng độ hóa học thích hợp.

Điều chỉnh PH nước bể bơi sao cho tối ưu hạn chế gây hiểm nguy cho mình và người bơi là điều khôn xiết quan trọng. Hãy liên hệ nhà cung cấp sở hữu uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước nói chung và xử lý nước bể bơi nói riêng để tư vấn cho bạn.

Có thể đặt viên clo trong giỏ lọc, đồn đãi chuyên dụng hoặc cột cất clo viên.

Bước 9: Shock clo

Khi những mảnh vỡ, rác tích trữ trong nước nó mang thể làm cho nước bể bơi bị đục. Đây là khi buộc phải bắt buộc tiến hành shock clo. Hãy tham khảo sự tham vấn của chúng tôi để biết được quy trình shock clo sao cho hiệu quả và an toàn.

Trên đây là 9 bước vệ sinh bể bơi cơ bản mà bất kỳ bể bơi nào cũng cần cần tiến hành. Quan tâm và thực hiện đúng quy trình, liều lượng giúp bể bơi của bạn luôn trong xanh và sạch đẹp, an toàn.

Đầu tiên là sào đẩy vệ sinh, đa số các phụ kiện khiến sạch bể bơi đều được gắn mang công cụ này, tiếp theo là vợt hớt rác, bàn chải để cọ những bức tường và sàn, cuối cùng là bàn hút đáy và dây hút bể bơi.

Đây là các công cụ vệ sinh căn bản nên thiết để khiến sạch bể bơi.

Bước 2: Cọ những bức tường và sàn bể bơi ít ra 1 lần 1 tuần

Di chuyển bàn chải vệ sinh bể bơi đã gắn mang sào đẩy đến những bức tường, sàn, khu vực thang bước, khu vực ít ánh nắng mặt trời …

Bước 3: Sử dụng vợt hớt lá cây và rác

Gắn vợt hớt rác sở hữu sào đẩy để cái bỏ những loại rác trôi nổi trên bề mặt và trong nước bể bơi như lá cây, vỏ chai, tóc, …

Bước 4: Hút cặn bể bơi

Sử dụng bàn hút cặn gắn ngay lập tức sào đẩy và ống hút vệ sinh để hút những cặn bẩn, mảnh vỡ.Hãy vững chắc lựa chọn chiếc bàn hút đáy thích hợp cho mẫu bể bơi của bạn (hình dáng của bàn hút đáy, mẫu bể bơi: sợi thủy tinh, bê tông, lót vinyl)

Bước 5: Làm sạch bộ lọc bể bơi

Bộ lọc bể bơi giúp mẫu bỏ các mảnh vỡ, các hạt sở hữu kích tấc nhỏ giữ cho nước sạch.

Đối những lõi lọc thể được làm cho sạch bằng cách rửa sức ép bên trong và bên ngoài bằng vòi.Dấu hiệu bắt buộc phải tiến hành sục rửa bộ lọc là khi áp suất bình lọc đạt 10 psi.

Bước 6: Bước quan yếu khác để giữ bể bơi sạch sẽ là duy trì nồng độ hóa học thích hợp.

Điều chỉnh PH nước bể bơi sao cho tuyệt vời tránh gây nguy hiểm cho mình và người bơi là điều vô cùng quan trọng. Hãy địa chỉ sở hữu nhà phân phối với uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước đề cập chung và xử lý nước bể bơi nhắc riêng để tư vấn cho bạn.

Có thể đặt viên clo trong giỏ lọc, đồn đãi chuyên dụng hoặc cột đựng clo viên.

Bước 9: Shock clo

Khi các mảnh vỡ, rác trong nước nó mang thể làm cho nước bể bơi bị đục. Đây là lúc phải cần tiến hành shock clo. Hãy tham khảo sự tham vấn của chúng tôi để biết được quy trình shock clo sao cho hiệu quả và an toàn.

Trên đây là 9 bước vệ sinh bể bơi cơ bản mà bất kỳ bể bơi nào cũng buộc phải phải tiến hành. Quan tâm và thực hiện đúng quy trình, liều lượng giúp bể bơi của bạn luôn trong xanh và sạch đẹp, an toàn.