Nên trang trí và thiết kế quán cà phê có diện tích nhỏ như thế nào?

Có lẽ với người kinh doanh quán cà phê, hơn ai hết họ rất hiểu rằng ngoài những giọt cà phê thơm ngon, tác phong phục vụ chuyên nghiệp thì không gian quán ảnh hưởng khá lớn đến doanh thu của họ.Đầu tư kinh doanh cà phê dường như ngày càng trở thành “bài toán khó”, bởi sự xuất hiện của vô vàn quán đẹp và sang.

Ngoài ra còn giúp quán của bạn có thêm nét đẹp hiện đại, trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn.

Với những quán cà phê không có vị trí đắc địa, vừa nhỏ hẹp lại vừa nằm sâu bên trong các con hẻm, góc khuất thiếu ánh sáng tự nhiên thì chắc chắn chúng ta sẽ phải cung cấp ánh sáng cho nó. ( thiet thi cong noi noi that ca phe ) . Ánh sáng này có thể là ánh đèn điện, có thể là ánh sáng của nến,… Tùy vào phong cách thiết kế của quán, khả năng tài chính và mục đích của chủ kinh doanh mà loại ánh sáng nào sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian quán.

Thiết kế lối đi

Vừa là điểm nhấn cho quán cà phê vừa là yếu tố không thể thiếu được trong bất kỳ không gian nào, vì vậy lối đi sẽ nằm trong những vấn đề quan trọng của công việc thiết kế thi công quán cà phê đẹp.

Thêm vào đó, việc kết hợp các yếu tố về màu sắc chủ đạo, màu sắc điểm nhấn, ánh sáng, cách sắp xếp và bài trí nội thất, cách trang trí quán cần phải có sự đồng bộ, thống nhất với nhau về mặc chủ đề; về mặc phong cách.Đây là điều rất quan trọng trong bất kỳ mẫu thiết kế nội thất nào.

Bởi nếu chúng không có sự đồng điều với nhau thì quán cà phê của bạn sẽ không đảm bảo về mặt thẩm mỹ, bố cục rời rạc khiến người đối diện mất đi cảm xúc…

Một số điểm nhấn độc đáo trong thiết kế quán cà phê diện tích hẹp

Khó khăn hơn so với những quán có diện tích rộng rãi, việc thiết kế quán cà phê có diện tích nhỏ sẽ khiến nhiều của kinh doanh phải bâng khuâng lo lắng. ( www.actmienbac.vn ) . Ai cũng mong quán của mình sẽ thu hút được sự chú ý và ghé đến của nhiều người.Thế nhưng, không phải sự thật lúc nào cũng như mong ước của chúng ta.Chính vì vậy, việc thiết kế điểm nhấn đặc sắc, ấn tượng sẽ góp phần rất lớn vào “công cuộc” tạo hiệu ứng thị giác với người đối diện.

Đơn giản hóa cách thiết kế, cách trang trí để quán cà phê của bạn có thể hướng đến sự thoải mái cho khách hàng, hướng đến sự thân thiện… Điều này thực sự cần thiết mà chủ kinh doanh quán cà phê nên biết.

Điều thứ hai, đó chính là chất lượng hơn số lượng. ( www.actmienbac.vn/bar-cafe ) . Hãy cân nhắc trong việc lựa chọn chất liệu bàn ghế.Chất liệu gỗ mặc dù có giá cao hơn, thế nhưng nếu xét về độ bền thì nó vượt xa so với các chất liệu kim loại.Thay vì đầu tư nhiều lần gây tốn kém chi phí, chúng ta có thể đầu tư một lần mà sử dụng lâu bền hơn.Bên cạnh đó, sự an toàn cũng được đề cao.Vì thế, nếu nhưng quán của bạn có treo những chiếc đèn, hay các chậu hoa ở trên cao thì hãy đảm bảo về sự chắc chắn của nó.Tránh thì trạng vô tình gây ra những tác động không tốt đến sự an toàn của các vị khách của chúng ta.

Vừa rồi là một số chia sẻ của ACT Miền Bắc về cách thiết kế quán cà phê, đặc biệt là cách thiết kế quán cà phê có diện tích nhỏ.Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ trên, các bạn sẽ có thể những thông tin cần thiết để có thể tự mình “làm đẹp” cho quán cà phê của gia đình.Một lần nữa, ACT Miền Bắc xin chúc các bạn sớm trở thành chủ nhân của quán cà phê thật đẹp và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực này.