Ngăn kéo siêu thị cần một chiếc máy in đi kèm

03:36 ngày 03/11/18 trong  Máy in bill nhiệt chính hãng
Các máy in hóa đơn nhiệt này sử dụng giấy nhiệt. ( trích dẫn ) . Khi hiệu ứng nhiệt của đầu in nhiệt của máy in nhiệt in ra thông tin cần thiết để in mà không cần mực.Vì thành phần của giấy nhiệt là cấu trúc hóa học, nó sẽ chuyển thành màu đen khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.Vì vậy, bạn không cần mực

- Tăng tốc quá trình thanh toán tại quầy thanh toán: khách hàng không phải chờ một thời gian dài để thanh toán, đặc biệt là trong giờ cao điểm

- Nắm bắt các điều kiện kinh doanh, mức tồn kho, bán hàng hóa thông qua báo cáo bán hàng phần mềm và phát triển các chiến lược kinh doanh mới.

- Tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực: Bạn không phải thuê quá nhiều nhân viên để bán, hoạt động trên thiết bị rất đơn giản.

- Thu hút khách hàng VIP, người thân và khách hàng tiềm năng thông qua bán phần mềm để chăm sóc và điều trị thích hợp.

- Tăng tính chuyên nghiệp, tăng hình ảnh cửa hàng và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Ở đây, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về lý do sử dụng bảo mật tiền:

1. ( click xem nguồn ) . Đảm bảo dòng tiền nhanh

- Bạn tưởng tượng rằng trong khi thanh toán cho cửa hàng của bạn là rất đông đúc, khách hàng phải xếp hàng để thanh toán.Bạn vẫn đang cố gắng trả tiền cho khách, bao nhiêu.Vì không có ngăn kéo tiền, tiền an toàn sẽ sắp xếp tiền một cách thích hợp, vì vậy quá trình thanh toán chậm.

Điều này giảm thiểu sự mệt mỏi của người dùng khi mở thủ công và kéo dài thời gian thanh toán, cũng không an toàn cho người dùng.Nhưng bạn cần thêm một thiết bị điều khiển cho chúng những chiếc máy tính tiền đơn giản đã không còn đuowcj sử dụng nữa.Bạn cần phải tìm hiểu về những chiếc máy in hoá đơn hiện đại hơn.

Có hai loại máy in hóa đơn cơ bản dựa trên công nghệ dựa trên ứng dụng:

- Truyền nhiệt: Tương tự như công nghệ in nhiệt của máy in mã vạch, máy in hóa đơn cũng có đầu in nhiệt để in nhiệt bằng giấy nhiệt.

Ưu điểm của công nghệ này là nó tối ưu hóa tốc độ in với độ chính xác cao và dễ dàng xử lý giấy.

Những bất lợi chính của kỹ thuật này là các tiền giấy in được dễ dàng trầy xước vì bụi giấy trên giấy có thể dễ dàng tiêu tan.

- Nhà hàng: đây là ứng dụng thực tế nhất của hệ thống POS. ( bộ sản phẩm bán hàng ) . Hệ thống phần mềm tích hợp sẽ chỉ ra các sơ đồ bàn ăn, menu gọi món của nhà hàng.Giúp thao tác trực quan bằng tay, hạn chế sai sót và nâng cao hiệu suất sử dụng, đặc biệt với MSR, khách hàng sẽ thanh toán tín dụng không cần trả tiền mặt.

- Khách sạn: đây cũng là ứng dụng rộng rãi của hệ thống POS. Lễ tân sẽ quản lý việc đặt phòng, trả phòng, thanh toán của khách.