Trung tâm dạy kèm hóa nguyễn khuyến hồ chí minh

Thấu hiểu với nỗi lo của các gia đình, Trung tâm dạy thêm Hóa thầy Tánh sẵn sàng san sớt một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta.

Tuy hoạt động cộng lĩnh vực cũng như hàng trăm các trung tâm dạy thêm khác, nhưng chúng tôi có tôn chỉ hoạt động, ý thức tâm huyết sẵn sàng cho đi và phong cách quản lý giỏi của riêng mình.

Trung tâm dạy thêm môn Hóa của thầy Tánh cam kết sẽ mang lại sự khác biệt về chất lượng, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý phụ huynh học sinh.

Sau những năm hoạt động không ngừng cải tiến, ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên môn, trung tâm dạy thêm chúng tôi đã xây dựng được 1 tập thể thầy cô dạy Hóa giỏi, kết đoàn gắn bó hướng đến mục tiêu chung “Hóa học là bạn của mọi học sinh – Học hóa cực kỳ dễ”.

Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm giảng dạy, đào tạo môn Hóa luyện thi THPT, Đại học bậc nhất tại khu vực đô thị Hồ Chí Minh.Với đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp, chúng tôi đã giúp các em có thêm hành trang vững vàng để tự tin bước vào các kỳ thi THPT, Đại học cũng như những em vào chuyên ngành Sinh Hoá sau này.

Mục tiêu của trung tâm dạy thêm Hóa thầy Tánh tại HCM:

+ Mang lại sự ưng ý cao nhất cho quý phụ huynh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập và trau dồi kỹ năng sống tốt cho học sinh.

Chất lượng dạy học tại trung tâm thầy Tánh: 

Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, là điều kiện tiên quyết mà trung tâm dạy thêm thầy Tánh đặt ra cho hàng ngũ giáo viên của mình.

♦ Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.

♦ Phương pháp lấy học trò làm cho trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.

Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của tập thể trung tâm dạy thêm chúng tôi!

Thay mặt tập thể viên chức trung tâm dạy thêm thầy Tánh, xin gửi lời cảm ơn chân tình tới toàn thể các bạn đã ghé thăm website, những phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ xin gửi về:

Trung tâm dạy thêm môn Hóa thầy Tánh tại Tphcm ý thức rõ tầm quan trọng trong việc giảng dạy cho học sinh cấp 3.Đây là cột mốc quan trọng nhất suốt 12 năm học tập và rèn luyện của học sinh và nó ảnh hưởng quyết định tới tương lai sự nghiệp của các em sau này.

Hãy để đội ngũ giáo viên trung tâm thầy Tánh phát triển thành nơi đáng tin cậy giúp quý phụ huynh an tâm tuyệt đối lúc trao gửi con em mình trong những năm học quan trọng sau này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

TRUNG TÂM DẠY THÊM THẦY TÁNH TẠI HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0949 533 815.

Email: thaytanhdayhoa@gmail.com

Địa chỉ: 861 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của trung tâm là giúp học sinh lợi ích hơn trong mỗi buổi học với giáo viên, có thể giải quyết ngay tắp lự những vấn đề của môn Hóa mà học sinh còn chưa hiểu rõ. Từ ấy giúp được các em hiểu ngay bài học mà tại giờ học chính khóa thầy giáo bộ môn ko đáp ứng được.

Giáo viên dạy Hóa của trọng tâm thầy Tánh là hàng ngũ cô giáo những trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giảng dạy tại hồ chí minh. 

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan yếu trong giai đoạn học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng, ...

Chính do vậy việc dạy thêm Hóa học luôn được quan tâm.Các phụ huynh sở hữu xu thế tậu cô giáo nhiều năm kinh nghiệm dạy thêm cho con em mình sau các giờ học chính quy tại lớp.

Đội ngũ thầy giáo Hóa chúng tôi không chỉ giúp những em học trò củng cố các tri thức cơ bản mà còn có hình thức huấn luyện chuyên sâu, luyện thi đại học để học sinh đủ tự tin dự thi vào các trường danh tiếng nhất hiện nay.                

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư môn Hóa cho các em , vui lòng cửa hàng ngay sở hữu chúng tôi để không buộc phải bỏ lỡ thời cơ học tập của những em học trò nhé.

Chúng tôi luôn lắng tai và trân trọng đa số thắc mắc, đóng góp quan điểm của quý phụ huynh.

Thông tin cửa hàng xin gửi về: