Lợi thế máy in tem nhãn với máy in văn phòng

02:20 ngày 19/4/18 trong  Đầu in mã vạch di động

In chậm hơn khá nhiều (khoảng 15 - 33 trang/phút)

In văn bản

In văn bản và mã vạch cho sản phẩm

In văn bản phông chữ nhỏ chi tiết rõ và đẹp hơn

In ảnh màu

Không có in màu

Có in màu và màu khá tốt

Chất liệu in

Giấy Decal cuộn

Giấy trơn

Giá thành trang in

Tính theo từng tem nhãn

Giá thành so với giấy decal đắt hơn

Giá mực in

Thông thường rẻ hơn

Thông thường cao hơn

Sửa chữa

Thường dễ bảo trì hơn

Thường khó bảo trì hơn

Có thể thấy công nghệ mới luôn vượt trội hơn hẳn các cách làm cũ.Biết rằng công năng của chúng khác nhau, nhưng nếu bạn sử dụng tem nhãn thì đây là mức chi phí hoàn toàn có thể chấp nhận tốt nhất dành cho bạn.

Bên cạnh đó máy in laser sử dụng hộp mực của máy được bố trí nằm sâu bên trong và được bảo vệ an toàn bởi một tấm nhựa chắc chắn.Nên thao tác thay thế hộp mực trở nên khó khăn và cần có kiến thức kỹ thuật.Các máy in tem nhãn thì không cần đến điều này.Chúng được cải tiến tích hợp bộ phần làm nóng mực in cũng như động cơ quấn giấy trong một thiết bị duy nhất nhằm giúp tiết kiệm chi phí cũng như thay thế dễ dàng hơn.

Quá trình cài đặt trình điều khiển (driver) diễn ra tự động, đơn giản và nhanh chóng. Trung bình máy in tem nhãn có thể tạo ra một bản in hoàn chỉnh trong khoảng 2 giây, thời gian khôi phục từ chế độ nghỉ sang chế độ vận hành chỉ mất 3 giây.

Chúng được phổ cập đến nỗi bất kỳ ai hay cá nhân nào cũng dễ dàng sử dụng.Chỉ cần thông qua một chiếc máy in barcode đơn giản và rất gọn nhẹ.

Dùng máy in văn phòng thì sao?.Sẽ rất khủng khiếp cho 1 siêu thị hay một công ty công nghiếp sử dụng một máy văn phòng cho việc in ấn tem nhãn.Nếu không sở hữu một chiếc máy in tem nhãn mã vạch dù là nhỏ nhất.8 tiếng làm việc không ngừng, bạn có dám bỏ thời gian ra để sao y tài liệu bằng tay hay thậm chí rời văn phòng để xin xếp đi in giấy.

Máy in tem nhãn đã xuất hiện ngập tràn trên thì trường với đa chủng loại cùng với nhiều nhãn hàng để xem xét nên đôi khi chọn đúng một máy phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng.Hãy liên hệ với một đơn vị tư vấn tốt nhất cho bạn để có được những kiến thức nhất định.Rồi hãy chọn mua một chiếc máy mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình.Sự đa dạng của máy in tem nhãn lớn hơn nhiều so với sự gò bó của máy in văn phòng nên bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì.Chúng cũng không như máy in văn phòng nên bạn cũng không nên đặt nặng vấn đề dòng máy nào mới tốt.

Máy in tem nhãn được thiết kế đơn giản, và được bố trí nhiều khe thoát nhiệt giúp cho máy in hoạt động êm ái. ( click để xem nguồn tại đây ) . Không phát ra tiếng ồn ngay cả khi máy hoạt động ở mức tối đa, đồng thời cũng giúp giảm nhiệt, ít khi bị nóng.

Sở hữu độ phân giải 300dpi dpi, máy in tem nhãn decal cho bản in có chất lượng cao, sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết, giúp cho công việc in ấn của bạn lúc nào cũng được vận hành trơn tru.

Dòng máy in này có tốc độ làm việc cực cao.Nếu bạn chưa tiếp xúc chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ làm việc của chúng.Không sử dụng giấy theo dạng tờ.Nên chúng ta theo đơn vị độ dài của chúng có thể in trong 1s là 300mm/s.Đây là tốc độ in đáng nể nhất của mọi kiểu máy in mà bạn đã từng biết.

Máy in tem nhãn nhiệt sử dụng đầu in nhiệt giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Người sử dụng có thể dễ dàng quản lý các thiết lập với máy in bằng phần mềm thiết kế mã vạch riêng biệt hoàn toàn.