Găng tay cao su dùng 1 lần có lợi ít gì

Găng tay cao su bảo hộ là sứ mệnh mang đến sự an toàn cho chính bản thân người sử dụng đặc biệt là công nhân, người trực tiếp làm việc dưới môi trường nhiều hóa chất và khắc nghiệt, Công Ty Bảo Hộ Lao Động Sang hà tự hào giới thiệu dòng sản phẩm găng tay cao su bảo hộ lao động.

Bảo Hộ Sang Hà là nơi cung cấp rất nhiều loại găng tay cao su cũng như các loại găng tay và mặt hàng bảo hộ lao động khác nhưng găng tay cao su là mặt hàng thiết yếu được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất của chúng tôi.

Găng tay cao su bảo hộ có chất liệu bền bỉ, an toàn và thiết kế chuyên dụng giúp bảo vệ đôi tay của bạn tránh hóa chất hại da và trầy xước. ( găng tay cao su rửa bát ) . Sản phẩm được dùng phổ biến trong các ngành hóa chất, sản xuất và người nội trợ.Kích cỡ găng tay phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng.

Bảo vệ tối đa cho đôi tay Găng tay cao su bảo hộ là sản phẩm chuyên dụng cho người lao động trong các xưởng sản xuất hay các công việc gia đình sử dụng tay. Sử dụng găng tay giúp bảo vệ đôi tay tránh bụi bẩn, trầy xước, đặc biệt giúp làn da tránh khỏi tổn thương do tiếp xúc với các chất hóa học trong xà phòng, nước tẩy gây hại cho da.

2 Găng tay cao su Nam Long

Để bảo vệ và phòng tránh các tác hại không mong muốn đó xảy ra với người lao động. Công Ty Bảo Hộ Lao Động Sang hà tự hào giới thiệu dòng sản phẩm Găng tay cao su gia dụng Nam Long, sản phẩm có công dụng chống lại các dung môi và tác nhân gây hại từ những công việc hết sức đơn giản trong sinh hoạt hằng ngày tới những công việc gia dụng, chế biến thức ăn, rửa chén bát, giặt giũ, dọn dẹp vệ sinh, làm vườn, v.v… 100% cao su thiên nhiên Găng tay cao su gia dụng Nam Long dài tới giữa cánh tay, ôm sát cánh tay, tăng bảo vệ tay được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi bên trong  Găng tay cao su gia dụng Nam Long được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái dễ mang lòng bàn tay có hoa văn có độ bám dính cao, chống trơn găng tay được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm.

3 Găng tay cao su NITRILE

Môi trường sản xuất linh kiện điện tử vi mạch bán dẫn và nghiên cứu y khoa luôn rập rình hiểm họa ảnh hướng sự an toàn của người lao động và còn trong quá trình sản xuất sản phẩm thậm chí nguy hiểm đến hệ thống máy móc sử dụng găng tay NITRILE là một phương pháp giải pháp trong những giải pháp đem lại hiệu quả rất cao để bảo vệ tính mạng các công nhân kỹ sư công dụng găng tay Nitrile sử dụng một lần với công dụng bảo vệ đôi tay khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, đồng thời giữ vệ sinh cho thành phẩm trong quá trình sản xuất chất liệu không bột không gây khó chịu và kích ứng cho người mang, nhưng vẫn có độ ma sát cao trong thao tác cầm, nắm vật dụng trong quá trình làm việc

Một điểm đặc biệt không phải sản phẩm nào cũng có là găng tay cao su của công ty Bảo Hộ SANG Hà có khả năng chống nước và chống dầu cực cao.Điều này, bạ có thể yên tâm trong quá trình sử dụng trong môi trường dầu và nước mà không lo chúng tác động trực tiếp vào da tay.Chính điều này đã giúp da tay bạn không bị tiếp xúc bởi các chất độc hại, hoặc những chất kích thích dễ kích ứng da.

Skype : sangha.huyentrang
Email :  huyentrang@sangha.vn