Giấy decal được sản xuất trong công nghiệp in thường ở dạng cuộn

09:57 ngày 29/6/18 trong  Giấy in carbon giá rẻ

Kiến thức về in decal giấy.Có nhiều loại decal: decal giấy, decal nhựa, decal in, decal poker ...Đặc biệt, decal giấy là loại phổ biến nhất do dễ sử dụng và chi phí thấp.Cùng với sự phát triển của thị trường hàng hóa, nhu cầu dán tem giấy dán tem trên sản phẩm ngày càng tăng.

Thông qua dán decal giấy, các doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin về sản phẩm và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Paper Decal là vật liệu hai mặt: mặt và đế..Bề mặt phía dưới được phủ một lớp keo, trong khi phần trên được sử dụng để in thông tin trên đó.Với giấy decal Topcoat Bề mặt trên được phủ một lớp silicon để tránh bị dán. Nếu bạn đã tiếp xúc nhiều chắc không khó để biết rằng decal giấy có rất nhiều loại. Nhưng để tiếp xúc nhiều nhất phải là loại decal in mã vạch này ( mavachmaso.net/giay-in-ma-vach/ ) đây là loại decal mà bạn có thể gặp ở trên bất kỳ một sản phẩm hàng hóa nào. Hơn 90% mã vạch được in bởi loại decal này.. Khi bạn cần sử dụng, bạn chỉ cần tách lớp cơ sở và dán bề mặt vào vị trí cần dán.Nhãn giấy có thể dính tốt trên nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, nhựa, nhựa, bê tông, thủy tinh, xốp, mica ...Để bảo vệ lớp mực và màng chống thấm, màng hoặc mờ trên bề mặt decal.

Nhờ khả năng sử dụng và chi phí thấp, decal giấy ngày nay được áp dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, từ thực phẩm đến hàng tiêu dùng, dược phẩm, hóa chất, công nghiệp ô tô, văn phòng ... Để đáp ứng nhu cầu giấy decal ngày càng tăng, nhiều cơ sở in ấn đã được thiết lập. Tuy nhiên, chất lượng thiết kế, in ấn, nguyên liệu giấy ... thay đổi đáng kể.

Giấy in mã vạch là một trong những nguyên liệu chính được sử dụng trong ngành in.Về cơ bản, giấy được làm từ bột gỗ như tre, bông, đay ...và thậm chí cả giấy tái chế (còn được gọi là tái chế hoặc thứ cấp).Đây là nguồn chất xơ xenlulô trong nhà máy, hoặc tất cả các thành phần chứa cellulose.

Ngoài cellulose trong giấy, có các chất phụ gia để tăng độ trắng, độ mịn, độ mịn, độ phản xạ, vv Các chất phụ gia thường được sử dụng cho giấy in được gọi là chất độn.Giấy loại giấy cũng được gọi là giấy tráng hoặc giấy tráng.

Chất độn là màu trắng, mịn, không hòa tan trong nước được thêm vào huyền phù bột giấy để tăng một số tính chất quan trọng của giấy như độ trắng, độ đục, độ mịn, độ mịn, giảm biến dạng. Một trong những loại decal được sử dụng nhiều nhất ở tất cả siêu thị hay một kho bãi công nghiệp nào mà bạn có thể gặp là decal cuộn tem nhãn ( decal cuon in ma vach ) đây chính là nguyên liệu cho những tem nhãn mà siêu thị vẫn quét mã vạch để tính tiền cho khách hàng mà bạn vẫn gặp mỗi lần đi siêu thị đó.. giấy khi nước và giảm chi phí giấy.Chất độn thường được sử dụng là bột đá vôi CaCO3, cao lanh Al2SO3, bột talc MgO.SiO3.nH2O, TiO2 ...

Chất độn trong huyền phù bột giấy lấp đầy khoảng trống giữa các sợi. Hầu hết các loại giấy sử dụng chất độn. Điểm bất lợi của chất độn là nó làm giảm liên kết giữa các sợi bằng cách giảm điện trở, độ cứng ... Hàm lượng chất độn được sử dụng có thể lên đến 20-35%.

Độ ổn định kích thước: Khả năng giữ lại hình dạng và kích thước của giấy khi thay đổi độ ẩm hoặc dưới các hiệu ứng khác như thay đổi môi trường xung quanh, ứng suất vật lý, cơ học trong quá trình in và gia công hoặc khi sử dụng. Đa phần decal đều được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng với một số loại decal dễ in như tem nhãn thì khách hàng cần xem xét khổ giấy để chọn về tự in ( khổ giấy decal ) khổ giấy ảnh hưởng trực tiếp đến tem nhãn của bạn. Nên chúng ta cần chọn lựa cho chính xác mới có thể sử dụng tốt được.. Độ ổn định của giấy càng cao, khả năng kéo giấy càng thấp.

Độ mịn: Tính chất đặc trưng để đánh giá độ phẳng của bề mặt giấy.Thuộc tính này được xác định trong các phương pháp thử tiêu chuẩn.Độ trong suốt cao hơn, chất lượng càng tốt sau khi in.

Độ ẩm là lượng nước chứa trong vật liệu.Trên thực tế, tỷ số của sự giảm cân của mẫu, khi sấy theo các điều kiện tiêu chuẩn của phương pháp thử và trọng lượng của mẫu tại thời điểm lấy mẫu, được biểu thị bằng%.Đặc điểm cần lưu ý khi in trên máy in đang sử dụng hệ thống nhiệt để in mực như UV, véc ni ...