Những đặc điểm về giấy in và phong thủy để in danh thiếp phù hợp, ấn tượng với bạn

20:26 ngày 01/7/18 trong  in card visit
Hầu như khi in danh thiếp các nhà in đều miễn phí giấy Couches.Dòng giấy này có đặc trưng là màu trắng tinh khiết, mặt giấy láng bóng, có độ trơn nhất định nhưng giấy hơi mềm.

Giấy in danh thiếp – Bristol định lượng 300gsm (B300) – cũng là một lựa chọn hàng đầu của dòng giấy phổ thông để in danh thiếp, in name card giá rẻ.Dòng giấy này cứng hơn , cảm giác như dày dặn hơn với giá thành tương đương C300, tùy vào thị hiếu của khách hàng và sự ưa thích cá nhân mà bạn chọn C300 hoặc B300 để in cho file thiết kế của mình.

Giấy mỹ thuật có gân khá kén chọn file in bởi mặt gân lồi lõm khiến quá trình phủ mực in danh thiếp khó khăn, màu mực không đều, dễ bị mốc và lem màu.Do đó nếu in toàn la màu cho file thì bạn phải hết sức cân nhắc.Linh hồn của giấy mỹ thuật có gân là ở kết cấu bề mặt giấy, do đó file in càng ít phủ màu, ít chi tiết thì bản in càng tinh tế và càng toát hết được tính thẩm mỹ của giấy.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy in danh thiếp, in name card là giấy  Fort định lượng 250gsm (F250) với màu trắng đục. Mặt giấy nhám với màu mực in nhanh tươi tắn, sắc nét nổi mật chứ không hề dặm màu hay xỉn màu như in offset. Tuy nhiên định lượng giấy hơi mỏng và nhẹ, kết cấu giấy xốp dễ hút mực.

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 6 681 7958 

Đây là một trong những loại giấy mỹ thuật được yêu cầu in danh thiếp, in name card nhiều nhất với giá thành vừa phải.Nhưng lưu ý một điều, nếu bạn đang sở hữu một file in với la màu đen, xám hoặc la màu đậm toàn file thì cần hết sức cẩn thận khi lựa chọn Enoco để in, bởi khi in lên có thể sẽ bị mốc mực lốm đốm trắng.

Nếu bạn hâm mộ màu kem mỡ gà thì giấy Natural 250gsm (N05) là một gợi ý sáng giá bởi mặt giấy sần nhẹ, màu giấy kem nhẹ nhàng đem lại cho tấm danh thiếp vẻ cao cấp và sang chảnh.

Ngoài ra còn có giấy Hollan 300gsm, hay dòng giấy Starlite 250, dòng giấy S ( S00 – S01) màu trắng hoặc kem, ánh kim tuyến nhẹ trên bề mặt được nhiều khách hàng của ALOIN lựa chọn để in danh thiếp, in name card cao cấp.

Giấy in danh thiếp – Bristol định lượng 300gsm (B300) – cũng là một lựa chọn hàng đầu của dòng giấy phổ thông để in danh thiếp, in name card giá rẻ. Dòng giấy này cứng hơn , cảm giác như dày dặn hơn với giá thành tương đương C300, tùy vào thị hiếu của khách hàng và sự ưa thích cá nhân mà bạn chọn C300 hoặc B300 để in cho file thiết kế của mình.

Giấy mỹ thuật có gân

Giấy mỹ thuật có gân khá kén chọn file in bởi mặt gân lồi lõm khiến quá trình phủ mực in danh thiếp khó khăn, màu mực không đều, dễ bị mốc và lem màu.Do đó nếu in toàn la màu cho file thì bạn phải hết sức cân nhắc.Với các sản phẩm in danh thiếp trên giấy mỹ thuật có gân tại ALOIN, hơn 80% danh thiếp được in trên giấy K02 250gsm, K08 250gsm  với mặt gân karo vuông 2 mặt hoặc K09 250gsm với mặt gân tổ ong 3D.Lý do bởi gân giấy đẹp, mực phủ lên giấy đều và tươi trong quá trình in danh thiếp đồng thời trong khi giá thành in 1 hộp danh thiếp lại khá bình dân.

VD: Công ty X có 5 nhân viên khác tuổi nhau, thì mẫu name card theo phong thủy nên tuân theo người giám đốc.Nhân viên không ảnh hưởng mạnh đến công ty, làm thế nào phù hợp thật sự cho người giám đốc thôi.

Với những kinh nghiệm vốn có trên, hy vọng bạn sẽ tìm thấy cho mình một chiếc danh thiếp phù hợp với sứ mạng cũng như phong thủy của từng người.

Diệu Trần Co.LTD – Dịch vụ in quà tặng khuyến mãi

Địa chỉ: 377/28, Phan Văn Trị, P.12, Q.Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh