Giới thiệu về đôi nét về máy lọc nước koko nhật bản

Các dòng máy lọc nước KOKO vẫn là sự lựa chọn nhiều hơn tại Việt Nam do chính đặc thù nguồn nước của nước ta.Nhìn chung, đặc trưng nguồn nước tại Việt Nam chủ yếu là nguồn nước sông, hồ, nước mưa, nước máy, nước giếng khoan… là những nguồn nước mà chúng ta sử dụng hằng ngày bởi:

Lý do 1 – Đây là thiết bị phù hợp nhất với tất cả nguồn nước tại Việt Nam, chất lượng nước sau khi lọc đều là nguồn nước sạch, tinh khiết đạt chuẩn theo quy định nguồn nước phục vụ nhu cầu ăn uống.

Lý do 2 – Máy lọc nước có công nghệ KOKO này làm giảm các bệnh liên quan đến tiêu hóa, bệnh da liễu hay ung thư ruột, ung thư cổ tử cung…

Lý do 3 – Màng lọc koko được nhập khẩu nguyên lõi từ Nhật Bản tại trụ sở xứ Hoa Anh Đào, có khe lọc siêu nhỏ 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất ra nước siêu tinh khiết.

Lý do 4 – Tiết kiệm điện năng, thời gian hơn so với các dòng máy lọc nước khác như:

– Tự động báo khi cần thay lõi chỉ có tại Máy lọc nước KOKO thông minh 9 lõi iRO

– Tự động sục rửa màng RO

– Tự động lọc nước

– Tự động báo khi nước cấp yếu

– Tự động xả nước thải

– Tự động ngừng lọc khi bình chứa đầy

Lý do 5 – Thời gian sử dụng máy lọc lâu, ít phải thay thế lõi lọc nước

Lý do 6 – Thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng

Lợi ích 7 – Nguồn nước uống trực tiếp

Ngay sau khi lọc qua máy, bạn có thể uống nước trực tiếp mà không cần phải đun sôi nước như những loại máy lọc nước khác. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng nước này để nấu ăn, sinh hoạt hằng ngày… Khi mất điện, lượng nước sẽ được dự trữ trong máy vẫn cung cấp đầy đủ nước uống cho cả ngày.

Một chiếc máy lọc nước RO chất lượng sẽ giúp người dùng không chỉ đảm bảo nguồn nước cho ăn uống trực tiếp khi loại bỏ vi khuẩn và các tạp chất có hại giúp người dùng phòng tránh cách bệnh nguy hiểm, bổ sung vi khoáng cần thiết, có lợi cho cơ thể mà còn tiện lợi cho cuộc sống gia đình hiện đại khi phòng tránh mọi nguy cơ như bỏng nước sôi.

Máy lọc nước RO KOKO Nhật Bản – dòng sản phẩm vì sức khỏe người dùng

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị lọc nước bảo vệ sức khỏe.Trong đó, máy lọc nước KOKO gia đình là dòng sản phẩm được hơn 1 triệu hộ gia đình lựa chọn bởi chất lượng nước sau lọc đảm bảo chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế cùng những tính năng thông minh khác biệt.

Máy lọc nước Karofi là sản phẩm lọc nước tót cho sức khỏe người dùng với hệ thống lõi lọc chất lượng cao được sản xuất theo dây chuyền khép kín đạt chuẩn ISO 9001:2008 tại nhà máy Karofi, đặc biệt, màng lọc RO, trái tim của máy lọc nước Karofi được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn KOKO Nhật Bản, cho chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

– Việc sử dụng nước trực tiếp từ Máy lọc nước KOKO  từ một nguồn nước sạch, lành mạnh, mà chi phí ít hơn nhiều so với nước đóng chai.

– Bộ lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ clo và clo từ nước uống.

– Một Máy lọc nước KOKO nhật bản  cung cấp nước sạch, lành mạnh để nấu ăn

– Máy lọc nước KOKO  làm giảm nguy cơ bệnh tiêu hóa hơn 33% bằng cách loại bỏ cryptosporidium và giardia từ nước uống.

– Uống nước tinh khiết là đặc biệt quan trọng đối với trẻ em.Máy lọc nước cung cấp nước lành mạnh cho trẻ em phát triển hệ thống miễn dịch.

– Máy lọc nước cung cấp dòng cuối cùng của quốc phòng giữa cơ thể và hơn 2100 chất độc được biết đến có thể có mặt trong nước uống.

– Nước  qua máy lọc nước KOKO thực sự có tác dụng giảm cân vì nước không chứa calo nhưng lại chiếm diện tích. Thay vì uống lon soda hay nước quả, hãy cầm 1 ly nước tinh khiết, bạn sẽ giảm được 200 calo trong chế độ ăn hằng ngày. Đồng thời nó còn giúp bạn cắt giảm tới 10 thìa đường.