Hiệu quả bán hàng lớn hơn với máy đọc mã vạch

23:05 ngày 11/6/18 trong  Đầu đọc mã vạch cầm tay

Khi sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ đã dẫn đến sự đổi mới có giá trị lớn, một số sản phẩm có thể hỗ trợ cuộc sống con người tốt hơn.Một trong những phát minh quan trọng về mặt khoa học là sản xuất máy quét mã vạch.Máy quét mã vạch được sử dụng để đọc thông tin trong mã vạch và chuyển đổi nó thành định dạng có thể đọc nhanh, hiệu quả và chính xác.Người đọc mã vạch có ảnh hưởng tích cực đến các lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Đầu đọc mã vạch laser đọc tốt hơn các loại máy quét khác. ( chi tiết ) . Đầu đọc mã vạch bằng laser tạo ra các chùm laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình quét.Ngoài ra, đầu đọc mã vạch bằng laser có thể đọc mã vạch ngay cả dưới ánh sáng mạnh.Phạm vi quét rộng và nồng độ quét cao.Ưu điểm chính của đầu đọc mã vạch bằng laser là khả năng đọc mã vạch cách xa các điốt phát sáng vài bước chân.Đầu đọc mã vạch bằng laser cung cấp chức năng quét mật độ cao giúp quét chính xác các mã vạch rất nhỏ (thậm chí rất nhỏ) trong các linh kiện điện tử.

Đầu đọc mã vạch nhiều tia cung cấp 20 đến 30 tọa độ cho khu vực được quét.Điều này mang lại kết quả tốt cho việc đưa các loại mã vạch khác nhau vào đầu đọc mã vạch và mã vạch không ở vị trí và mặt cụ thể.Máy quét đa hướng cũng tốt hơn khi đọc mã vạch kém.Có lẽ lời giải thích dễ hiểu nhất cho máy quét đa tia là rất, rất

So với các đầu đọc mã đơn, đầu đọc đa tia có thể đọc tất cả các mã vạch 2D (1D, 2D). ( bấm xem chi tiết ) . Nếu bạn sử dụng một đầu đọc mã vạch duy nhất, chỉ một dòng laser có thể đọc mã vạch, vì vậy mã vạch phải được đặt thành toàn bộ vùng trống và truyền qua chùm.Laser mã vạch hai chiều sau đó được phản ánh bởi hệ thống lăng kính để tạo thành một chùm ánh sáng chồng lên nhau mỗi góc của biểu tượng mã vạch.Với một mẫu đa hướng, bạn không gắn nó vào vị trí của máy quét mã vạch, vì vậy khi quét mã vạch 2D bằng máy quét 1-D, chúng tôi vẫn có thể quét mọi thứ.Nếu sử dụng máy quét 1D, chúng ta phải Chụp chùm trên toàn bộ mã vạch.Đây là lý do tại sao các siêu thị lớn thường chọn máy quét để bàn để quét nhanh các mục.

Mã quét kỹ thuật số của hệ thống nhận thông tin sản phẩm và cung cấp quản lý quản lý bán hàng, kiểm tra bộ nhớ, kiểm tra hỗ trợ và hỗ trợ cho các hệ thống hỗ trợ sử dụng giảm giá.Với tốc độ nhanh, trường tiểu học, nâng cấp kinh doanh nâng cấp, cửa sổ cho bức tranh thương mại.

- Khả năng ứng dụng cao: Với thiết kế thông minh, bạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này và bạn có thể sử dụng nó trong vòng chưa đến 15 phút. ( click xem thêm ) . Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm trên máy tính của nhân viên thu ngân, sau đó cài đặt thiết bị mã vạch và máy in hóa đơn trên bộ đếm.
- để tối đa hóa tiết kiệm chi phí: chi phí đầu tư ban đầu là nhỏ, doanh nghiệp của bạn sẽ phục hồi trong vòng 6-8 tháng, và mang lại kinh doanh chuyên môn, tính minh bạch và giá cả. Cảm thấy thoải mái, hài lòng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và giúp họ quay lại mua hàng tiếp theo.