Dịch vụ xin visa trung quốc giá rẻ

Lần đầu du lịch Trung Quốc chắc hẳn sẽ làm cho du khách có những trở ngại nhất định như không biết xin visa, đặt vé, booking khách sạn...như thế nào.Những kinh nghiệm du lịch và xin visa Trung Quốc lần đầu mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ là những lời khuyên du lịch Trung Quốc bổ ích, giúp bạn có thêm hành trang du lịch.

Kinh nghiệm xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi du lịch Trung Quốc

Trung Quốc không sử dụng ngôn ngữ chung của quốc tế đó là tiếng Anh, điều này gây bất lợi cho du khách quốc tế.Do vậy để có thể xin visa Trung Quốc thuận lợi bạn nên tự học tiếng Quan thoại trước khi du lịch Trung Quốc (ngôn ngữ mặc định mà người dân Trung Quốc nào cũng sử dụng).

Nếu tốt hơn bạn có thể học những mẫu câu đơn giản, những câu giao tiếp thông dụng khi đi du lịch.Đây là một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu mà bạn cần biết để có thể giao tiếp tốt khi du lịch.

Ngoài ra mẹo xin visa Trung Quốc lần đầu khi không biết tiếng Trung là bạn nên cài đặt phần mềm dịch của Google, đây là một tiện ích mà bạn nên biết để vượt qua rào cản ngôn ngữ.Bạn có thể bật chế độ nghe dịch để phiên dịch trong những tình huống cần thiết.Bên cạnh khi đặt phòng khách sạn ở Trung Quốc bạn cần lưu ý khi du lịch Trung Quốc lần đầu là bạn làm thẻ kinh doanh bằng ngôn ngữ Trung Quốc tên khách sạn để tiện việc hỏi đường hoặc tài xế.

Việc lập kế hoạch chi tiết và cụ thể là kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu thuận tiện nhất. Không những vậy việc lập kế hoạch còn là một cách giảm chi phí xin visa Trung Quốc hiệu quả nhất. Click vào đây để xem bảng giá chi tiết mới nhất.

Theo dõi thời tiết trước khi đi du lịch Trung Quốc lần đầu

Trung Quốc rộng lớn do vậy điều kiện khí hậu của từng vùng cũng sẽ khác nhau. Do vậy một kinh nghiệm du lịch Trung Quốc lần đầu phù hợp nhất là bạn nên kiểm tra và theo dõi thời tiết trước khi đi khi có ý định đặt vé. Thời điểm du lịch Trung Quốc tốt nhất là bạn nên du lịch vào mùa thu và mùa xuân. Đây chính là hai mùa có thời tiết ấm áp dễ chịu, sẽ giúp bạn có chuyến đi du lịch Trung Quốc thú vị.

Một kinh nghiệm du lịch và thủ tục làm Trung Quốc đầy đủ và chi tiết thì bạn nên tham khảo những bài viết về món ăn Trung Quốc nổi tiếng như: Những món ăn ngon Tây Tạng hoặc có thể xem những kinh nghiệm mua sắm, ăn ngon ở Hàng Châu….

Tuy nhiên lệ phí đóng visa khẩn sẽ cao hơn lệ phí xin visa thông thường.

Làm visa đi Trung Quốc đích thực không khó so với các loại visa khác, tuy nhiên bạn không nên chủ quan trong bất cứ điều gì, đã có nhiều trường hợp tìm đến với chúng tôi khi cần làm visa khẩn đi Trung Quốc hoặc bị từ chối làm visa tại DSQ, hoặc là thời gian quá gấp, không kịp để xin visa thông thường.

Thời gian xin visa Trung Quốc thông thường trong khoảng 4-5 ngày làm việc. Đối với visa lao động, kết hôn, thăm thân... thì sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào các loại giấy tờ cần thiết và trường hợp cụ thể của từng người.

Các giấy tờ và quy định chung của thủ tục làm visa

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, có ít nhất 4 mặt trắng để dán visa

– Ảnh 4×6, chụp trong thời gian gần nhất

– CMT, hộ chiếu photo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn kỹ hơn.

Khi bạn cần được tư vấn kiến thức về visa hộ chiếu nói chung cũng như visa Trung Quốc nói riêng, đừng ngần liên hệ với chúng tôi để được ngại trang bị cho mình tất cả thông tin cần thiết trước khi tới Đại Sứ Quán xin visa, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách thức nộp hồ sơ xin visa đạt chuẩn cao nhất, nhanh nhất.

Đơn vị trực tiếp làm visa Trung Quốc nhanh tại Hà Nội và TP. HCM:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội. 
Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3845 3736
Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện Thoại: (08) 3 829 2457